Các nhà quản lý của phòng khám đa khoa đang cần tìm kiếm các công cụ giúp tối ưu công việc, tăng năng suất hoạt động nhằm mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Hiện nay, các phần mềm quản lý phòng khám chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các phòng khám. Với nhiều ưu điểm nổi bật các phần mềm phòng khám dành cho đa khoa chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi ích trong quản lý và vận hành cho các phòng khám. Dưới đây Tech Moss đã tổng hợp top 8 phần mềm quản lý phòng khám đa khoa miễn phí mà các bạn có thể tham khảo.

Phần mềm quản lý phòng khám đa khoa miễn phí Moss Clinic

Moss Clinic là phần mềm quản lý phòng khám đa khoa tốt nhất hiện nay đang được nhiều khách hàng ưu chuộng sử dụng trong công tác quản lý. Với nhiều tính năng nổi bật phần mềm giúp các chủ phòng khám có thể dễ dàng nắm bắt được toàn bộ hoạt động, giao dịch diễn ra trên hệ thống phần mềm để có kế hoạch phát triển và giám sát được quá trình làm việc của nhân viên.

Đối với các bác sĩ, nhân viên y tế đây chính là một công cụ hỗ trợ giúp tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất làm việc, từ đó có nhiều thời gian để tràu dồi kinh nghiệm và chăm sóc bệnh nhân tốt hơn mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, nâng cao tỷ lệ bệnh nhân quay trở lại khám chữa bệnh. Đối với bệnh nhân sẽ được khám chữa bệnh mà không mất thời gian chờ đợi lấy số thứ tự, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Top 8 phần mềm quản lý phòng khám đa khoa miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý phòng khám đa khoa miễn phí sẽ mang lại nhiều lợi ích trong quản lý và vận hành.

Phần mềm Moss Clinic được thiết kế phù hợp với nhiều quy mô phòng khám khám nhau từ đa khoa cho đến chuyên khoa đáp ứng theo các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế ban hành. Bên cạnh đó, Moss Clinic được áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến hỗ trợ công tác quản lý được chính xác và nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm còn được tích các phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm kế toán, phần mềm chăm sóc khách hàng trong Moss Clinic giúp khả năng quản lý được tổng thể và toàn diện.

+ Đăng ký khám bệnh online dễ dàng với Moss Clinic qua app điện thoại hoặc qua website hỗ trợ công việc tổng hợp và sắp xếp lịch hẹn tránh các sai sót xảy ra như chồng chéo lịch hẹn.

+ Quản lý hồ sơ bệnh án điện tử của bệnh nhân dễ dàng dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây giúp khả năng lưu trữ không giới hạn, truy xuất thông tin, lịch sử khám của bệnh nhân nhanh chóng, chính xác.

+ Kho thuốc, vật tư y tế sẽ được thống kê và tổng hợp, phần mềm sẽ đưa ra cảnh báo khi trong kho có thuốc cận date, thuốc sắp hết hàng, thuốc tồn kho quá nhiều để các chủ phòng khám dễ dàng nhập thêm hàng và đưa ra kế hoạch sử dụng phù hợp.

+ Moss Clinic có phân hệ khám chữa bảo hiểm y tế với các tính năng chính như: Quản lý đối tượng được hưởng bảo hiểm y tế theo đúng quy định, quản lý duyệt bảo hiểm theo đúng đối tượng, xuất các báo cáo nộp bảo hiển y tế định kỳ. Nếu phòng khám đa khoa có yêu cầu, chúng tôi sẽ tích hợp thêm phân hệ khám – chữa bệnh bảo hiểm.

+ Quản lý dòng tiền của phòng khám hiệu quả từ viện phí, các khoản thu, chi và tổng hợp báo cáo theo từng thời điểm khác nhau để từ đó các chủ phòng khám dễ dàng quản lý có thể dễ dàng xem được doanh thu, lợi nhuận và đánh giá theo từng giai đoạn để đưa ra chiến lược phát triển phù hợp.

Top 8 phần mềm quản lý phòng khám đa khoa miễn phí tốt nhất hiện nay

+ Chăm sóc bệnh nhân trong, trước và sau quá trình khám chữa bệnh hiệu quả với tính năng gửi tin nhắn tự động hẹn lịch khám, hẹn lịch làm lại dịch vụ, chúc mừng sinh nhật, hay các chương trình khuyến mãi. Từ đó nâng cao được chất lượng, mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, nâng cao tỷ lệ bệnh nhân trở lại khám bệnh.

+ Hệ thống báo cáo thông minh logic với giao diện đơn giản giúp các chủ phòng khám có thể dễ dàng nắm bắt được toàn bộ hoạt động của phòng khám để đưa ra các chương trình, kế hoạch phát triển phù hợp, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Phần mềm quản lý phòng khám đa khoa EvoMed

Phần mềm EvoMed được biết đến là giải pháp phần mềm quản lý phòng khám đa khoa tổng thế, cung cấp đầy đủ các chức năng giúp bạn dễ dàng quản lý và vận hành theo đúng các quy trình nghiệp vụ của các phòng khám đa khoa.

+ Quản lý hồ sơ bệnh án điện tử thông minh.

+ Quản lý kho dược, vật tư y tế tiêu hao chính xác và nhanh chóng

+ Tùy biến với mẫu nhập liệu cận lâm sàng theo từng yêu cầu của phòng khám.

+ Mẫu nhập liệu có thể thay đổi linh động.

+ Hỗ trợ khám gói công ty, doanh nghiệp.

+ Hỗ trợ thanh toán bảo hiểm.

+ Báo cáo thống kê khoa học, logic

Top 8 phần mềm quản lý phòng khám đa khoa miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý phòng khám đa khoa miễn phí EvoMed

Phần mềm quản lý phòng khám Tinnghe

Phần mềm quản lý phòng khám Tinnghe đang được nhiều khách hàng sử dụng trong công tác quản lý, phù hợp với nhiều quy mô phòng khám vừa và nhỏ. Với những tính năng ưu việt như:

+ Quản lý thông tin bệnh nhân chi tiết, dễ dàng theo dõi bám sát, tiết kiệm tối đá thời gian cho quá trình tìm kiếm hồ sơ bệnh án.

+ Quản lý kho thuốc hiệu quả với tính năng kiểm kê bằng mã vạch.

+ Dễ dàng đặt lịch khám và xem lịch và hạn tái khám.

+ Quản lý tạo đơn thuốc theo mẫu có sẵn.

+ Quản lý các dịch vụ cận lâm sàng, trích xuất hình ảnh nhanh chóng.

+ Báo cáo thống kê tài chính bao gồm các nguồn thu và chi trong quá trình vận hành phòng khám.

Phần mềm quản lý phòng khám Ehis

Phần mềm quản lý phòng khám Ehis là phiên bản với đầy đủ các chức năng giúp các chủ phòng khám dễ dàng trong công tác quản lý và vận hành được hiệu quả nhất. Phần mềm phục vụ tốt nhất cho phòng khám đa khoa và phòng mạch tư.

+ Giao diện thiết kế đơn giản, chuyên nghiệp hướng đến người dùng.

+ Hệ thống tiếp đón, quản lý thông tin bệnh nhân tự động.

+ Quản lý khám chữa bệnh, lịch sử khám của bệnh nhân hiệu quả.

+ Báo cáo tổng hợp với nhiều danh mục khác nhau: tài chính-kế toán, kho thuốc,…

+ Quản lý chăm sóc bệnh nhân tự động trong, trước và sau quá trình khám chữa bệnh.

Phần mềm phòng khám đa khoa Nano Clinic

Nano Clinic là phần mềm quản lý phòng khám được thiết kế với giao diện đơn giản, áp dụng các công nghệ tiến bộ của khoa học kỹ thuật. Phần mềm sẽ giúp người dùng quản lý chi tiết thông tin một cách dễ dàng, phù hợp cho các phòng khám đa khoa.

+ Quản lý tiếp nhận bệnh nhân nhanh chóng.

+ Quản lú khám chữa bệnh hiệu quả.

+ Quản lý kho thuốc – vật tư y tế dễ dàng.

+ Quản lý các phòng cận lâm sàng, điều chuyển các chỉ định nhanh chóng.

+ Quản lý tài chính kế toán.

+ Quản lý báo cáo thống kê.

Phần mềm phòng khám đa khoa Tcsoft

Phần mềm phòng khám Tcsoft đáp ứng hầu hết các yêu cầu quản lý khám chữa bệnh của các phòng mạch tư nhân và các phòng khám đa khoa. Với giao diện thân thiện, chi tiết, đơn giản và dễ sử dụng phù hợp với mọi đối tượng người dùng, cùng với đó là các chức năng nổi bật như:

+ Dễ dàng theo dõi chi tiết bệnh nhân đến khám.

+ Quản lý các dịch vụ cận lâm sàng.

+ Quản lý thuốc, vật liệu y tế tại phòng khám.

+ Hỗ trợ chăm sóc khách hàng trước trong và sau khám bệnh.

+ Báo cáo thống kê chi tiết về tình hình hoạt động của phòng khám theo từng thời điểm.

+ Kết nối trực tiếp với hệ thống quản lý phòng xét nghiệm, nội soi,…

Phần mềm Ez Clinic

Ez Clinic là phần mềm quản lý phòng khám hiệu quả nhất hiện nay, bám sát tình hình hoạt động của phòng khám, phù hợp với nhiều phòng khám từ quy mô nhỏ tới quy mô lớn. Một số tính năng nổi bật của phần mềm như:

+ Hỗ trợ quản lý phòng khám mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại.

+ Sử dụng nền tàng điện toán đám mây để lưu trữ dữ liệu nhanh chóng.

+ Báo cáo thống kê chi tiết giúp các chủ phòng khám dễ dàng lên kế hoạch phát triển.

+ Quản lý kho thuốc, thực hiện quá trình nhập – xuất thuốc hiệu quả.

+ Lưu thông tin bệnh nhân vào hồ sơ khám chữa bệnh của hệ thống, truy xuất nhanh chóng cho các lần khám sau.

+ Hỗ trợ đặt hẹn lịch khám chữa bệnh ngay trên phần mềm.

Top 8 phần mềm quản lý phòng khám đa khoa miễn phí tốt nhất hiện nay

Ez Clinic là phần mềm quản lý chất lượng nhất hiện nay

Phần mềm STD Clinic

Phần mềm phòng khám STD Clinic được thiết kế phù hợp với các phòng khám đa khoa tích hợp nhiều tính năng nổi bật, đây cũng là công cụ hỗ trợ cho việc quản lý trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn. Phần mềm STD Clinic ngoài áp dụng cho các phòng khám đa khoa thì phần mềm cũng được thiết kế thích hợp sử dụng cho các phòng khám chuyên khoa với quy mô vừa và nhỏ.  Với khả năng quản lý hiệu quả, phần mềm STD Clinic được tích hợp nhiều tính năng nổi bật như:

+ Giao diện phần mềm đơn giản, dễ dàng sử dụng sau vài lần thao tác.

+ Có thể sử dụng ngoại tuyến ngay cả khi không có kết nối internet.

+ Tự động cập nhật và quản lý thông tin của bệnh nhân, trích xuất nhanh chóng ngay khi có yêu cầu, dễ dàng xem lại lịch sử khám của bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

+ Hệ thống kho dược sẽ được quản lý đầy đủ từ các hóa đơn xuất- nhập thuốc, cảnh báo khi dược sắp đến ngày cận date, dược tồn kho quá nhiều,…

+ Quản lý các khoản thu chi của phòng khám từ viện phí, các khoản đầu tư cho phòng khám, lương cho nhân viên,…

+ Dễ dàng xem được báo cáo thông kế chi tiết về tình hình hoạt động của phòng khám theo từng thời điểm khác nhau.

Trên đây là top 8 phần mềm quản lý phòng khám đa khoa miễn phí chất lượng mà các nhà quản lý có thể quan tâm. Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi sẽ mang đến những thông tin hữu ích dành cho các chủ phòng khám trước khi đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất. Nếu các phòng khám đang có các vấn đề vướng mắc cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://techmoss.net/

• Hotline: 0942.086.222

Tin tức liên quan