Giá phần mềm quản lý bệnh viện phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như bệnh viện của bạn có quy mô như thế nào, số lượng máy sử dụng, bệnh viện đa khoa hay chuyên khoa,…Vì vậy, khi nào bạn muốn mua phần mềm quản lý bệnh viện thì tùy thuộc vào nhu cầu và tư vấn của bên đơn vị cung cấp, bạn sẽ nắm rõ được giá thành của một phần mềm quản lý khi biết được quy mô của bệnh viện.

Vậy giá phần mềm quản lý bệnh viện phụ thuốc vào những yếu tố nào? Hãy cùng Tech Moss tìm hiểu về các yếu tố này qua bài viết dưới đây.

Giá phần mềm quản lý bệnh viện phụ thuộc vào quy mô bệnh viện và số lượng máy sử dụng

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí triển khai phần mềm quản lý bệnh viện là tùy theo quy mô của bệnh viện. Chi phí này phụ thuộc vào bệnh viện của bạn là bệnh viện đa khoa hay bệnh viện chuyên khoa thì giá cả sẽ thay đổi.

Ngoài ra, những bệnh viện càng lớn sẽ có số lượng người sử dụng càng nhiều, đây cũng là yếu tố quyết định đến chi phí mà phòng khám phải bỏ ra. Thường các chi phí này sẽ được tính theo số lượng nhân viên y tế sử dụng phần mềm.

Giá phần mềm quản lý bệnh viện phụ thuộc vào tính năng có trong phần mềm

Bên cạnh yếu tố trên các chức năng trong phần mềm quản lý bệnh viện cũng quyết định rất nhiều đến chi phí của phần mềm. Các nhà quản lý bệnh viện thường có xu hướng yêu cầu thêm các tính năng tùy biến để phù hợp với quá trình triển khai để đáp ứng nhu cầu đặc thù của ngành nghề.

Những yêu cầu phức tạp hơn thì chi phí triển khai sẽ càng cao hơn và tùy thuộc vào các đơn vị cung cấp phần mềm. Sẽ có những đơn vị yêu cầu thêm các chi phí phát sinh về thiết kế thêm các tính năng, nhưng có những đơn vị sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn các chi phí này.

Giá phần mềm quản lý bệnh viện dựa vào đơn vị bạn lựa chọn

Hầu hết các đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bệnh viện có rất nhiều tính năng, quan trọng là bạn nên xác định được nhu cầu của mình để mua các phần mềm có đầy đủ tính năng phù hợp. Số lượng các phân hệ, tính năng càng nhiều thì chi phí bệnh viện bỏ ra càng nhiều.

Giá phần mềm quản lý bệnh viện phụ thuộc vào phần mềm đóng gói hay thiết kế theo yêu cầu

Chọn phần mềm đóng gói hay thiết kế theo yêu cầu đây là một trong những vướng mắc thường xuyên xuất hiện khi bệnh viện đặt ra nhu cầu ứng dụng phần mềm phục vụ công tác quản lý khám chữa bệnh.

Những phần mềm đóng gói thường chi phí sẽ rẻ hơn so với các phần mềm thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy nếu nhu cầu của bạn chỉ giới hạn ở một số tính năng cơ bản thì có thể sử dụng các phần mềm dạng đóng gói. Còn với những bệnh viện cần nhiều chức năng hơn thì nên lựa chọn các phần mềm có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Giá phần mềm quản lý bệnh viện phụ thuộc vào phần mềm đóng gói hay thiết kế theo yêu cầu

Giá phần mềm quản lý bệnh viện dựa vào đơn vị bạn lựa chọn

Ngoài ra, uy tín và thương hiệu của đơn vị phần mềm quản lý bệnh viện cũng quyết định rất nhiều đến chi phí của phần mềm. Các nhà cung cấp phần mềm càng có tên tuổi thì chi phí phần mềm càng cao. Và tất nhiên chất lượng của phần mềm quản lý bệnh viện của đơn vị có kinh nghiệm sẽ có nhiều tính năng và tốt hơn.

Phần mềm của các đơn vị uy tín sẽ có nhiều tính năng ưu việt và được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Và điều chắc chắn rằng phần mềm quản lý bệnh viện ở công ty có nhiều năm kinh nghiệm so với các công ty mới thành lập nên chi phí của phần mềm thường sẽ cao hơn.

Giá phần mềm quản lý bệnh viện dựa vào đơn vị bạn lựa chọn

Hi vọng qua những yếu tố ảnh hưởng đến giá phần mềm quản lý bệnh viện mà Tech Moss chia sẻ trên đây sẽ giúp bệnh viện của bạn tính toán được chi phí trước khi triển khai phần mềm quản lý bệnh viện.

Nếu có thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện thông minh Moss Hospital, đừng ngại ngần hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên tư vấn của Tech Moss luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Thông tin liên hệ

♣ Giải pháp phần mềm Y Tế Tech Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://techmoss.net/

• Fanpage: https://www.facebook.com/techmoss.net

• Hotline: 0942.086.222

Tin tức liên quan