Việc triển khai hệ thống PACS cho các cơ sở khám chữa bệnh sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực. giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong hoạt động quản lý. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Tech Moss nhé!

Hệ thống PACS là gì?

PACS là chữ viết tắt của từ Picture Archiving And Communication System. Đây là hệ thống lưu trữ và truyền tải hình ảnh cho các cơ sở Y tế. Hệ thống PACS là nơi lưu trữ, quản lý, lưu chuyển hình ảnh của cơ sở y tế đã được số hóa. Điều này giúp hướng đến cơ sở khám chữa bệnh không giấy tờ.

Hệ thống PACS mang lại hiệu quả cho các bệnh viện

Hệ thống PACS mang lại hiệu quả cho các bệnh viện

Việc ứng dụng hệ thống PACS sẽ hỗ trợ các cơ sở khám chữa bệnh trong quá trình lưu trữ hình ảnh, tiết kiệm chi phí in ấn. Lưu chuyển hình ảnh nhanh chóng giữa các phòng ban tối ưu được thời gian hoạt động. Mang đến quy trình vận hành khám chữa bệnh tốt nhất.

Phần mềm chẩn đoán hình ảnh PACS

Với sự ra đời của công nghệ 4.0 các bệnh viện đang dần chuyển mình từ quản lý thủ công sang đầu tư hệ thống quản lý chuyên nghiệp và hiện đại. Trong đó có hệ thống lưu trữ và truyền tải hình ảnh PACS. Việc ứng dụng hệ thống PACS trong hoạt động của bệnh viện giúp quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

Lợi ích dành cho bệnh viện

+ Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, quy trình vận hành được chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

+ Tiết kiệm chi phí cho in ấn hình ảnh, chi phí nhân sự, hướng đến bệnh viện không giấy tờ.

+ Hình ảnh được lưu trữ mãi mãi trên phần, giúp truy xuất thông tin nhanh chóng.

+ Các thông tin, hình ảnh được bảo mật thông tin một cách hiệu quả, hạn chế tràn lan thông tin.

Lợi ích dành cho bác sĩ

+ Bác sĩ nhận được kết quả cận lâm sàng của bệnh nhân nhanh chóng.

+ Phần mềm có các tiện ích giúp hỗ trợ đưa ra chẩn đoán chính xác cho bệnh nhân.

Bác sĩ sẽ tiết kiệm thời gian trong quá trình chẩn đoán

Bác sĩ sẽ tiết kiệm thời gian trong quá trình chẩn đoán

Lợi ích dành cho bệnh nhân

+ Tiết kiệm thời gian chờ đợi lấy kết quả xét nghiệm.

+ Được lưu trữ hình ảnh xét nghiệm mãi mãi, hỗ trợ cho các lần khám sau.

Đơn vị cung cấp hệ thống PACS uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp hệ thống PACS chất lượng, uy tín và Tech Moss là một trong số đó. Hệ thống của Tech Moss được tích hợp trên phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital. Mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trong hoạt động vận hành và quản lý bệnh viện.

Sau khi thực hiện xét nghiệm, toàn bộ hình ảnh ở phòng cận lâm sàng sẽ được lưu trữ trên phần mềm. Sau đó lưu chuyển đến các phòng ban đang cần sử dụng phần mềm. Bác sĩ sẽ nhận được các kết quả xét nghiệm của bệnh nhân mới được thực hiện tại phòng cận lâm sàng.

Phần mềm sẽ hỗ trợ đắc lực cho các bệnh viện

Phần mềm sẽ hỗ trợ đắc lực cho các bệnh viện

Hệ thống sẽ hỗ trợ các bác sĩ đưa ra các quyết định và phác đồ điều trị phù hợp cho bệnh nhân như: lên toa thuốc, hẹn tái khám, hẹn làm lại dịch vụ, cho bệnh nhân nhập viện điều trị nội trú, tư vấn và chỉ định phẫu thuật hoặc chuyển viện.

Báo giá hệ thống PACS của Moss Hospital

Tùy thuộc vào quy mô bệnh viện mà các giá hệ thống PACS dao động sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, với mỗi nhà cung cấp khác nhau thì giá cũng sẽ khác nhau. Bởi trong mỗi hệ thống sẽ có những tiện ích riêng biệt đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Để nhận bảng giá chi tiết hệ thống PACS của Tech Moss, Qúy khách hàng hãy gửi tin nhắn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi kèm theo các thông tin về cơ sở khám chữa bệnh của mình nhé!

Trên đây một số thông tin hữu ích về hệ thống PACS mà Tech Moss gửi đến cho bạn đọc. Nếu còn những thắc mắc cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0942.086.222 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tin tức liên quan