(TECH MOSS) Khách hàng muốn mua loại thuốc phải đặt hàng trước và đặt cọc. Làm sao để ghi nhận giao dịch đặt hàng này? Đừng lo, tính năng mới của Moss Pharma sẽ cho phép bạn làm được điều đó dễ dàng. Với tính năng bán âm, bạn sẽ không còn phải đau đầu theo dõi đơn đặt hàng nữa.

> Xem thêm:

Tại sao bạn cần bán âm?

Sẽ rất đau đầu nếu nhà thuốc của bạn chỉ còn 1 hộp thuốc Ginkgo Biloba 2000 mg trong khi khách muốn mua tới 3 hộp. Bạn sẽ làm gì trong tình huống này? Ban vẫn có thể bán âm cho khách. Khách lấy 1 hộp, ghi nợ 2 hộp.

Một trường hợp khác đó là khách muốn mua Blackmores Glucosamine Sulfate 1500 One-A-Day nhưng nhà thuốc của bạn chưa có mặt hàng này. Bạn có thể gợi ý khách chờ bạn nhập hàng về và giao cho khách sau. Đây là một cách giữ khách rất hiệu quả cho các nhà thuốc.

ra-mat-tinh-nang-ban-am-moss-pharma-techmoss

Phần mềm Moss Pharma ra mắt tính năng mới

Với một nhà thuốc nhỏ lẻ, việc ghi nhớ những đơn hàng phát sinh như thế không hề khó khăn. Tuy nhiên, với quy mô lớn, chắc chắn việc theo dõi thủ công từng khách hàng là không thể. Tech Moss đã mang đến giải pháp mới cho bạn đây. Đó là tính năng Bán âm trên phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma vừa được cập nhật.

Cách thiết lập tính năng bán âm trên Moss Pharma

Tính năng bán âm là một tính năng mở rộng. Thông thường, phần mềm sẽ không bật tính năng này. Nhưng nếu nhà thuốc của bạn cần bán âm, bạn cần phải thiết lập tính năng đó trước.

Việc thiết lập rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập: Hệ thống > Cấu hình hệ thống. Sau đó nhấn tích chọn Bán hàng âm.

Sau khi kích hoạt tính năng bán âm, bạn quay trở về màn hình Bán hàng. Tại đây, chúng ta đã có thể bắt đầu bán âm như bình thường. Bạn có thể nhập số lượng bán lớn hơn số lượng tồn hiện tại.

Tech Moss hy vọng tính năng mới này sẽ là trợ thủ đắc lực để bạn chăm sóc khách hàng tốt hơn, giữ chân khách hàng của mình. Nếu chưa sở hữu bản quyền sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc, hãy liên hệ với Tech Moss theo hotline: 0942.086.22202435.333.222

Techmoss.vn

Tin tức liên quan