Phần mềm quản lý là thuốc là gì? Đây là một trong nhiều câu hỏi được nhiều chủ nhà thuốc quan tâm. Phần mềm quản lý nhà thuốc sẽ là công cụ đắc lực mà các nhà quản lý có thể theo dõi và giám sát hoạt động kinh doanh của nhà thuốc ngay cả khi không có mặt trực tiếp. Vậy các chủ nhà thuốc có nên sử dụng phần mềm quản lý hay không và những lợi ích mà chúng mang lại. Hãy tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây của Tech Moss nhé!

Phần mềm quản lý nhà thuốc là gì?

Phần mềm quản lý nhà thuốc là giải pháp quản lý hiệu quả nhất trong lĩnh vực y tế. Phần mềm sẽ giúp các nhà quản lý dễ dàng nắm bắt được tình hình hoạt động của nhà thuốc bằng cách cung các thống kê báo cáo chi tiết.

>>Xem thêm:

Những lưu ý khi lựa chọn phần mềm quản lý quầy thuốc

Báo giá phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất hiện nay

Mỗi nhà thuốc sẽ có đặc thù quản lý riêng, vì vậy để lựa chọn được phần mềm quản lý phù hợp thì các chủ nhà thuốc là điều hết sức cần thiết. Điều này, sẽ giúp các nhà quản lý thuận tiện trong quá trình

Phần mềm quản lý nhà thuốc là gì? Tại sao nên chọn Moss Pharma?

Những lợi ích nổi bật của phần mềm quản lý nhà thuốc

Với sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng 4.0, y tế cũng có những bước chuyển mình lớn trong đó có việc chuyển đổi số từ thao tác bằng tay thay vào đó là ứng dụng công nghệ trong quản lý. Phần mềm được tích hợp nhiều tính năng ưu việt giúp các nhà quản lý dễ dàng kiểm soát được toàn bộ hoạt động của nhà thuốc. Bên cạnh đó, là những tính năng ưu việt mà các chủ nhà thuốc có thể quan tâm như:

+ Bán hàng dễ dàng với phần mềm quản lý nhà thuốc.

+ Kiểm kê kho thuốc nhanh chóng, chính xác bằng cách quét mã vạch.

+ Quản lý nhân sự hiệu quả với tính năng phân quyền chi tiết.

+ Phần mềm quản lý nhà thuốc giúp quản lý chuỗi nhà thuốc.

+ Quản lý nhà thuốc từ xa mọi lúc, mọi nơi với tính năng

+ Gửi cơ sở dữ liệu liên thông linh hoạt lên cổng Bộ Y Tế.

+ Hệ thống cảnh báo thông minh các dược tồn, dược cận date, dược sắp hết hàng.

+ Hệ thống báo cáo khoa học, logic.

Ngoài ra, việc ứng dụng phần mềm quản lý nhà thuốc sẽ mang lại nhiều lợi ích trong quản lý và vận hành nhà thuốc hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Từ đó giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của nhà thuốc, tăng hiệu suất làm việc của nhân viên nhà thuốc, mang đến sự hài lòng tối đa nhất cho khách hàng.

Lợi ích mà phần mềm Moss Pharma mang lại cho các nhà thuốc

Phần mềm Moss Pharma là giải pháp tối ưu được phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss (Tech Moss). Được tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ hoạt động quản lý nhà thuốc từ tài chính-kế toán, nhân sự, chăm sóc khách hàng, kho dược,…Phần mềm không chỉ đáp ứng được bài toán quản trị mà còn cam kết bảo mật thông tin chặt chẽ đồng thời dễ dàng mở rộng khi phát triển say này.

Phần mềm quản lý nhà thuốc là gì? Tại sao nên chọn Moss Pharma?

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma được phát triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến, do đó có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với đặc thù cũng như yêu cầu của từng nhà thuốc hỗ trợ các nhà quản lý trong công tác quản lý nguồn lực nhà thuốc, đồng thời trợ giúp các bộ phận khác thao tác nghiệp vụ, chia sẻ thông tin dữ liệu hiệu quả thông qua quy trình công việc đã được quy chuẩn.

Bên cạnh đó, Tech Moss cung cấp các giải pháp với quy mô vượt trội so với nhiều giải pháp phần mềm trên thị trường, liên tục cập nhập các cải tiến để tối ưu hóa nhu cầu sử dụng của người dùng. Nên phần mềm được xây dựng pù hợp với hầu hết các phần công việc của nhà thuốc, kết nối dữ liệu thành một thể thống nhất thuận tiện cho quá trình tìm kiếm và kế thừa thông tin.

Từ đó quản lý hữu hiệu, giúp đẩy cao hiệu suất làm việc của nhân viên nhà thuốc, tính hiệu quả trong kiểm soát cũng như tạo nền tảng cho sức bật của nhà thuốc trong tương lai. Chủ nhà thuốc nên lựa chọn các giải pháp tổng thể để gia tăng hiệu quả cho quá trình hoạt động lâu dài của tổ chức. Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma có khả năng tích hợp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho nhà quản lý khi giám sát và kiểm tra quá trình hoạt động của nhà thuốc.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi phần mềm quản lý nhà thuốc là gì? Nếu các nhà thuốc đang còn bất cứ các thắc mắc nào hay có nhu cầu sử dụng các phần mềm quản lý nhà thuốc, vui lòng liên hệ với Tech Moss theo hotline 0942.086.222 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tin tức liên quan