Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, các phần mềm quản lý phòng khám nha khoa free có thể tải và sử dụng. Các phần mềm này có thể download rất nhiều từ trên mạng, tuy nhiên liệu những phần mềm quản lý free này có thực sự tốt và mang lại hiệu quả trong công tác quản lý cho phòng khám của bạn. Hãy cùng Tech Moss tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa là gì?

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa là hệ thống được thiết kế giúp quản lý toàn diện mọi hoạt động của phòng khám từ thông tin bệnh nhân lúc đến khám cho đến khi ra về. Hệ thống được xây dựng theo cấu trúc mở, với nhiều tính năng ưu việt như: quản lý thông tin bệnh nhân, quản lý nhân sự phòng khám, quản lý kho dược, quản lý doanh thu lợi nhuận, quản lý lịch hẹn, lịch khám, báo cáo thống kê,…

Phần mềm quản lý nhà khoa free chất lượng, hiệu quả

Phần mềm quản lý nhà khoa free chất lượng, hiệu quả

Hệ thống phần mềm hỗ trợ truy cập online hoặc offline mọi lúc mọi nơi qua môi trường internet giúp chủ phòng khám dễ dàng theo dõi hoạt động dù không có mặt trực tiếp. Chính vì vậy ứng dụng phần mềm quản lý cho các phòng khám là một giải pháp hoàn hảo hỗ trợ các phòng khám quản lý và vận hành chuyên nghiệp, hiệu quả.

Hiện nay trên thị trường ngoài sự xuất hiện của các phần mềm quản lý nha khoa phải trả phí thì các phần mềm quản lý nha khoa free nếu tìm kiếm cũng cho ra hàng ngàn kết quả. Vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà các chủ phòng khám có thể lựa chọn phần mềm quản lý phù hợp nhất.

2. Phần mềm quản lý nha khoa free có thật sự tốt hay không?

Phần mềm quản lý nha khoa free hiện đang có mặt trên rất nhiều các công cụ tìm kiếm. Các phần mềm quản lý này cũng có đầy đủ các tính năng cơ bản giúp các chủ phòng khám dễ dàng trong công tác quản lý. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt lợi thì phần mềm miễn phí thường tồn tại những mối nguy hiểm mà bạn cũng nên biết.

Phần mềm quản lý phòng khám free có tốt hay không?

Phần mềm quản lý phòng khám free có tốt hay không?

Chính vì vậy hiện nay các phòng khám chủ yếu sử dụng các phần mềm quản lý nhà khoa trả phí để đảm bảo an toàn thông tin cho bệnh nhân và cả phòng khám. Chi phí bỏ ra để sử dụng phần mềm quản lý phòng khám không quá cao, phù hợp với mọi đối tượng phòng khám. Nhưng mang lại sự an tâm trong công tác quản lý và vận hành.

3. Vì sao nói phần mềm quản lý nha khoa free là cái bẫy trước mắt?

Không có nhiều tính năng

Khi sử dụng phần mềm miễn phí, phòng khám sẽ bị hạn chế một số tình năng không thể sử dụng. Nếu muốn sử dụng thêm tính năng quản lý nào đó, bắt buộc bạn phải trả phí rất cao. Đó chính là cái bẫy “ thả con tép, bắt con tôm” của các đơn vị cung cấp phần mềm.

Bảo mật thông tin kém

Bạn có bao giờ nghĩ, để xây dựng hoàn thiện một phần mềm quản lý phòng khám nha khoa miễn phí với nhiều tính năng cơ bản thì họ cũng đã phải bỏ ra rất nhiều công sức và thời gian. Vậy tại sao họ lại cho bạn sử dụng miễn phí. Tất nhiên, nếu như họ cho bạn sử dụng free thì họ cũng sẽ nhận lại được những điều mà họ đang muốn ở bạn như thông tin khách hàng của bạn hay số liệu của phòng khám chẳng hạn. Những thông tin này sẽ bị lấy đi có thể sử dụng vào những mục đích không tốt nào đó.

Phần mềm quản lý phòng khám free khả năng bảo mật thông tin kém

Phần mềm quản lý phòng khám free khả năng bảo mật thông tin kém

Phần mềm không được cập nhật

Đã không được sử dụng đầy đủ các tính năng mà các phần mềm miễn phí còn không được nâng cấp hay cập nhật từ nhà cung cấp mà chỉ có thể sử dụng một phiên bản duy nhất

Không được hỗ trợ trong quá trình sử dụng

Khi sử dụng phần mềm miễn phí bạn sẽ không phải mất bất cứ chi phí nào nhưng đổi lại bạn sẽ phải tự tìm hiểu và không được ai hỗ trợ giải đáp các vấn đề thắc mắc trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, trước khi sử dụng phần mềm quản lý nha khoa miễn phí, hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình.

Qua bài viết này, chắc hẳn các phòng khám nha khoa đã có câu trả lời cho câu hỏi “Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa free có tốt không?”. Mọi thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

♣ Giải pháp phần mềm Y Tế Tech Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://techmoss.net/

• Fanpage: https://www.facebook.com/techmoss.net

• Hotline: 0942.086.222

Tin tức liên quan