Khi nhu cầu về mặt chăm sóc sức khỏe ngày càng được quan tâm nhiều hơn, thì các phòng khám không ngừng mở rộng về số lượng lẫn chất lượng. Lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám tư để cạnh tranh trong thời đại công nghệ 4.0 là điều cần thiết và nên thực hiện. Hãy cùng tham khảo những gợi ý của Tech Moss về các phần mềm quản lý tốt nhất hiện nay nhé!

Phần mềm quản lý phòng khám tư Moss Clinic – Giải pháp toàn diện

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giải pháp y tế, Tech Moss luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với đầy đủ các tính năng khi áp dụng vào thực tiễn quy trình quản lý của phòng khám tư. Cùng với đó là bề dày kinh nghiệm trong triển khai các dự án phần mềm bệnh viện đến nhiều đơn vị trên cả nước. Sự ra đời của Moss Clinic là một giải pháp hoàn hảo dành riêng cho các phòng khám tư.

>>Xem thêm:

Top 5 phần mềm quản lý nhà thuốc xuất sắc năm 2018

Công nghệ sẽ thay đổi ngành Y tế như thế nào trong 10 năm tới

Phần mềm quản lý phòng khám tư tốt nhất hiện nay

Quản lý phòng khám dễ dàng với Moss Clinic

Moss Clinic thấu hiểu nỗi niềm của các y bác sĩ và nhân viên y tế, chính vì vậy chúng tôi đã mang đến phần mềm quản lý dành cho các phòng khám tư với đẩy đủ các tính năng và phân hệ theo đúng chuẩn quy trình khám chữa bệnh tại các phòng khám hiện nay:

+ Đăng ký khám bệnh online quả cổng website hoặc qua ứng dụng điện thoại, nhắc lịch tái khám bệnh nhân ngay trên smartphone.

+ Tiếp đón bệnh nhân nhanh chóng, đơn giản hóa các thủ tục hành chính (quét thẻ bảo hiểm y tế tự động, kiểm tra – kết nối BHYT)

+ Quản lý chi tiết các phân hệ khám chữa bệnh (vật tư tiêu hao, kết quả khám chữa bệnh, gửi hồ sơ giám định lên cổng BHYT)

+ Quản lý phân hệ điều trị nội trú (buồng phòng, đơn thuốc, tiền viện phí,…) hiệu quả mà không tiêu tốn nhiều thời gian như quản lý theo phương pháp thủ công.

+ Quản lý nhân sự hiệu quả, phân quyền chi tiết cho từng nhân viên của phòng khám, để tránh tình trạng gian lận, hạn chế thất thoát.

+ Hệ thống báo cáo thông minh với hơn 50++ thống kê chi tiết, khoa học giúp chủ phòng khám dễ dàng hơn trong công tác quản lý và lên kế hoạch phát triển phù hợp.

+ Quản lý tài chính – kế toán của phòng khám, bệnh viện, theo dõi được dòng tiền của phòng khám đi đâu về đâu một cách chính xác nhất.

+ Cho phép thanh toán bằng tiền mặt, thẻ hoặc smartphone – In hóa đơn điện tử nhanh chóng ngay trên phần mềm.

+ Quản lý kho thuốc, cảnh báo thuốc quá hạn, thuốc sắp hết hạn, quản lý kê đơn thuốc để chủ phòng khám lên kế hoạch nhập hàng phù hợp.

+ Liên thông dữ liệu của phòng khám linh hoạt lên cổng của Bộ Y Tế trong trường hợp có yêu cầu, hạn chế các sai sót trong quá trình gửi cổng.

Phần mềm phòng khám Clinic Deluxe – Sacomtec

Clinic Deluxe cũng là một trong các phần mềm quản lý phòng khám tư được nhiều khách hàng ưa thích. Các tính năng phần mềm Sacomtec có thể giúp vận hành phòng khám của bạn một cách thông minh và hiệu quả:

+ Quản lý đầy đủ các thông tin của bệnh nhân và lịch sử khám chữa bệnh trước đó.

+ Đặt lịch khám online, quản lý số thứ tự bệnh nhân.

+ Quản lý nhân sự phòng khám.

+ Quản lý kho dược hiệu quả.

Phần mềm quản lý phòng khám tư tốt nhất hiện nay

Phần mềm Clinic Deluxe – Sacomtec được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt

+ Quản lý các hình ảnh cận lâm sàng, thông tin kết quả cho các dịch vụ khám chữa bệnh.

+ Hỗ trợ tính toán thu phí dịch vụ, quản lý công nợ khách hàng.

+ Quản lý thông tin khách hàng, chiết khấu hoa hồng.

+ Thiết kế với đầy đủ các tính năng cho các phòng khám đa khoa, các phòng khám chuyên khoa: nội, nhi, tai mũi họng, tim mạch, da liễu, cơ xương khớp/chấn thương chỉnh hình,…

+ Báo cáo, thống kê đầy đủ hoạt động của phòng khám.

Phần mềm quản lý phòng khám tư EvoMed

Không thể bỏ qua EvoMed, đơn vị cung cấp các công cụ cho phép phòng khám tư có thể quản lý toàn bộ hoạt động của một cách khoa học nhất. Từ đó giúp cắt giảm tối đa thời gian chờ đợi, mang lại cảm giác hài lòng nhất cho khách hàng.

Thông tin, tình hình hoạt động của các phòng chức năng được cung cấp đầy đủ, kịp thời ngay trên phần mềm. Giao diện phần mềm đơn giản, dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng, thành thạo sau vài lần thao tác.

Phần mềm quản lý phòng khám tư tốt nhất hiện nay

Giao diện Evomed khá dễ dùng

Ngoài ra, giống như các phần mềm quản lý phòng khám tư khác EvoMed cũng cho phép bạn lưu trữ hồ sơ điện tử của bệnh nhân. Điều này thuận tiện cho các bác sĩ trong việc chuẩn đoán, nghiên cứu và đưa ra phác đồ điều trị hợp lý cho bệnh nhân ở mọi lúc, mọi nơi.

Phần mềm EZClinic

Phần mềm phòng khám tư EZClinic có ưu điểm là giao diện khá đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể tìm thấy những tính năng cơ bản như:

+ Áp dụng nền tảng điện toán đám mây trong phát triển phần mềm.

+ Hội chuẩn trực tuyến, khám chữa bệnh từ xa.

+ Cảnh báo thuốc khi kê đơn.

+ Được thiết kế phù hợp với nhiều quy mô phòng khám.

+ Quản lý theo tiêu chuẩn HL7, PACS.

Trên đây là top phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất tại Việt Nam. Việc lựa chọn giải pháp mới này sẽ đem đến nhiều cơ hội phục vụ bệnh nhân hiệu quả hơn dựa trên việc áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý. Từ đó tăng sự hài lòng của bệnh nhân với phòng khám của bạn.

Nếu Qúy khách hàng đang muốn tìm hiểu về phần mềm quản lý bệnh viện, phòng khám hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

♣ Giải pháp phần mềm Y Tế Tech Moss

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Tin tức liên quan