Kinh doanh phòng khám để thành công hay không còn phụ thuốc rất nhiều yếu tố như: chất lượng dịch vụ phòng khám, đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất,…nhưng tóm gọn lại thì tất cả những yếu tối này đều hướng đến một mục tiêu đó chính là sự hài lòng của bệnh nhân. Chính vì vậy bài viết này Tech Moss sẽ gợi ý cho bạn đọc những yếu tố quan trọng trong quản lý phòng khám giúp tăng doanh thu, mang lại lợi nhuận bằng phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic.

Nắm bắt thông tin bệnh nhân với phần mềm quản lý phòng khám

Bệnh nhân chính là chìa khóa thành công của các phòng khám hiện nay. Chính vì vậy thông tin của khách hàng là một trong những vấn đề quan trọng cần được lưu trữ vào bảo mật tuyệt đối.

Việc thu thập các thông tin của bệnh nhân như: nhu cầu, khả năng tài chính, sở thích,…sẽ giúp phòng khám biết được các thông tin lên kế hoạch để đưa các chiến lược kinh doanh phù hợp nhắm đến đối tượng khách hàng tiềm năng mà phòng khám đang hướng đến.

>>Xem thêm:

5 tiêu chí lựa chọn phần mềm phòng khám

3 cách thức quản lý chuỗi phòng khám hiệu quả nhất hiện nay

Tăng 20% doanh thu nhờ phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic

Với phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic, phòng khám có thể dễ dàng quản lý thông tin của bệnh nhân nhanh chóng và thuận tiện. Những thông tin liên quan đến bệnh nhân sẽ được lưu trữ mãi mãi trên phần mềm, bất cứ lúc nào khi cần tra thông tin bạn chỉ cần nhập tên, số điện thoại hoặc mã định danh của bệnh nhân là các thông tin liên quan sẽ được hiển thị chi tiết và đầy đủ.

Khảo sát nhu cầu của bệnh nhân

Điều quan trọng trong việc chăm sóc bệnh nhân hiệu quả là phải lắng nghe ý kiến phản hồi để xem họ suy nghĩ gì về chất lượng dịch vụ phòng khám, lắng nghe những gì họ chia sẻ. Từ những ý kiến đó có thể đưa ra những kế hoạch để phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ, nhờ đó đem đến sự hài lòng cho bệnh nhân và tăng tỷ lệ bệnh nhân quay trở lại.

Tăng 20% doanh thu nhờ phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic

Moss Clinic sẽ giúp bạn quản lý tất cả danh sách bệnh nhân đã từng thăm khám nhờ áp dụng nền tảng công nghệ điện toán đám mây giúp lưu trữ thông tin bệnh nhân không giới hạn ngay trên phần mềm với khả năng bảo mật thông tin tốt.

Lên kế hoạch cho các chương trình khuyến mãi

Với các phòng khám điều quan trọng nhất để đạt được lợi nhuận đó chính gia tăng sự hài lòng của bệnh nhân cũng như phát triển dịch vụ của phòng khám. Phòng khám đưa ra mức giá phù hợp với đối tượng bệnh nhân tiềm năng đang hướng đến cùng với đó là đưa ra các chương trình ưu đãi, khuyến mãi nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh cũng như gia tăng sự hài lòng của bệnh nhân.

Trên phần mềm của Moss Clinic sẽ có tiện ích gửi tin nhắn cho khách hàng nhằm kết nối khách hàng với phòng khám như gửi các chương trình khuyến mãi, chúc mừng sinh nhật khách hàng,…thuận tiện trong quá trình chăm sóc bệnh nhân trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ. 

Phần mềm còn có tính năng tích điểm cho các bệnh nhân thân thiết giúp phòng khám dễ dàng dàng quản lý được danh sách bệnh nhân tiềm năng và lên kế hoạch chăm sóc chu đáo để tăng tỷ lệ bệnh nhân trung thành của phòng khám.

Tăng 20% doanh thu nhờ phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic

Phòng khám của bạn đang kinh doanh phòng khám không lợi nhuận, đã đến lúc cần thay đổi chiến lược kinh doanh bằng việc sử dụng phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic. Các phòng khám có thể giảm tải khối lượng công việc, tối ưu được chi phí nhân sự, cắt giảm được kha khá chi phí chăm sóc bệnh nhân và dịch vụ cho quảng cáo.

Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ trong quản lý sẽ giúp tăng khả năng kết nối giữa khách hàng và phòng khám trong thời đại công nghệ số như hiện nay giúp tăng doanh thu, lợi nhuận cho phòng khám.

————————————

Thông tin liên hệ

♣ Giải pháp phần mềm Tech Moss

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

• Địa chỉ: LK30-N06B, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Tin tức liên quan