Để kinh doanh phòng khám thành công có rất nhiều yếu tố để quyết định như: chất lượng dịch vụ, bác sĩ, chăm sóc khách hàng,…Tất cả những yếu tố này đều có một điểm chung là hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Chính vì vậy bài viết này Tech Moss sẽ gợi ý cho bạn đọc những yếu tố quan trọng trong quản lý phòng khám giúp tăng doanh thu, mang lại lợi nhuận bằng phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic.

1, Nắm bắt thông tin khách hàng với phần mềm quản lý phòng khám

Nắm bắt thông tin của khách hàng với phần mềm quản lý phòng khám

Khách hàng là chìa khóa thành công của các phòng khám hiện nay. Chính vì vậy thông tin của khách hàng là một trong những vấn đề quan trọng cần được lưu trữ vào bảo mật. Việc thu thập thông tin của khách hàng như: nhu cầu, khả năng tài chính, sở thích,…của khách hàng sẽ giúp phòng khám nắm bắt được các thông tin lên kế hoạch để đưa các chiến lược kinh doanh phù hợp.

Với phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic, phòng khám có thể dễ dàng quản lý thông tin của khách hàng nhanh chóng và thuận tiện. Các thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ ngay trên phần mềm, bất cứ lúc nào khi cần tìm kiếm thông tin bạn chỉ cần gõ tên, số điện thoại hoặc mã khách hàng là các thông tin liên quan sẽ được hiển thị một cách trực quan.

2, Khảo sát nhu cầu của khách

Khảo sát nhu cầu của khách hàng

Điều quan trọng trong việc chăm sóc khách hàng hiệu quả là phải lắng nghe phản hồi từ khách hàng để xem họ suy nghĩ gì về chất lượng dịch vụ phòng khám, lắng nghe những gì họ chia sẻ. Từ những ý kiến đó có thể đưa ra những kế hoạch để phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ, đồng thời mang đến sự hài lòng cho khách hàng, lôi kéo thêm lượng khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ.

Bên cạnh đó việc chăm sóc khách hàng trong và sau quá trình thăm khám sức khỏe cũng rất quan trọng. Điều này sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng, giúp doanh nghiệp không cần quảng cáo nhưng cũng sẽ có những nguồn khách được giới thiệu từ những khách hàng cũ mang đến lợi ích thiết thực cho phòng khám.

3, Thực hiện các chương trình khuyến mãi

Với các phòng khám điều quan trọng nhất để đạt được lợi nhuận đó chính gia tăng sự hài lòng của khách hàng cũng như phát triển dịch vụ của phòng khám. Phòng khám cần thiết lập mức giá phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu đang hướng đến cùng với đó là tổ chức các chương trình ưu đãi, khuyến mãi nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh. Trên phần mềm của Moss Clinic sẽ có tiện ích gửi tin nhắn cho khách hàng nhằm kết nối khách hàng với phòng khám như gửi các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách trong và sau quá trình sử dụng phần mềm.

Nếu phòng khám nào đang kinh doanh phòng khám không lợi nhuận, đã đến lúc cần thay đổi chiến lược kinh doanh bằng việc sử dụng phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic. Các chủ phòng khám có thể giảm tải khối lượng công việc, tăng khả năng kết nối giữa khách hàng và phòng khám giảm chi phí chăm sóc khách hàng và quảng cáo..

♣ Tech Moss – Giải pháp phần mềm Y Tế

• Website: https://techmoss.net/

• Fanpage: https://bit.ly/3prtdoV

• Hotline: 0942.086.222

Tin tức liên quan