(TECH MOSS) Bạn là nhà phân phối thuốc hay chủ chuỗi nhà thuốc, nhà thuốc đơn lẻ, quản lý kho thuốc là một nhiệm vụ quan trọng. Công việc này có thể đòi hỏi nhiều thời gian, nhân lực và tiền bạc. Tuy nhiên, bạn đã có một công cụ hiệu quả để quản lý kho thuốc. Đó là Moss Pharma.

>>Xem thêm:

Hãy cùng tìm hiểu xem phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma có thể giúp được gì cho bạn nhé!

Quản lý kho thuốc: Nhập nhanh thông tin số lô, hạn dùng thuốc

Bạn đã quá mệt mỏi với việc ghi nhớ số lô, hạn dùng phức tạp của từng hộp thuốc? Moss Pharma có khả năng lưu trữ những số lô đã được nhập vào máy. Do đó, mỗi lần nhập thuốc về kho, bạn có thể thêm nhanh số lô mà không sợ sai sót.

Cảnh báo giá, gợi ý nhập nhanh số lô, hạn dùng

Cảnh báo giá, gợi ý nhập nhanh số lô, hạn dùng

Quản lý kho thuốc: Theo dõi hạn dùng, cảnh báo dược quá hạn

Đây là một tính năng thông minh được yêu thích trên Moss Pharma. Như các bạn đã biết. hạn dùng là một khía cạnh rất nhạy cảm trong kinh doanh dược phẩm. Các sản phẩm hết hạn sẽ bị suy giảm dược tính. Hiểu được tầm quan trọng này, Tech Moss đã xây dựng tính năng cảnh báo dược sắp hết hạn ngay tại màn hình giao diện khởi động.

Hàng ngày bạn sẽ nhận được cảnh báo các loại thuốc sắp hết hạn. Từ đó có các chính sách khuyến mãi, đẩy mạnh bán hàng hoặc đổi trả phù hợp. Việc tra cứu hạn dùng của các loại thuốc cũng rất đơn giản, dễ hiểu.

  Danh sách dược cận hạn, quá hạn mà bạn cần chú ý

Danh sách dược cận hạn, quá hạn mà bạn cần chú ý

Với hỗ trợ quản lý toàn diện hạn dùng này, nhà thuốc của bạn sẽ duy trì được uy tín trên thị trường. Bạn không còn nỗi lo bán nhầm thuốc hết hạn cho khách hàng.

Xuất, nhập kho đơn giản giữa các kho

Đây là lý do hàng đầu thuyết phục các chuỗi nhà thuốc lựa chọn phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma. Các nhà thuốc trong hệ thống có thể tự tạo yêu cầu nhập kho nhanh chóng từ danh sách thuốc sắp hết. Quầy tổng sẽ nhận được yêu cầu này trong tức khắc. Sau khi xem qua các phiếu yêu cầu nhập kho điện tử này, quầy tổng có thể đồng ý và duyệt phiếu.

Khi quầy tổng duyệt phiếu, quầy con sẽ có thuốc ngay. Mọi giấy tờ biên nhận xuất, nhập kho đều được tạo tự động. Chủ chuỗi nhà thuốc chỉ cần yêu cầu nhân viên giao hàng hoặc đến lấy hàng vật lý.

Phần mềm nhắc vị trí thuốc

Phần mềm Moss Pharma giúp bạn quản lý kho thuốc hiệu quả hơn, gọn gàng hơn. Thật vậy, Moss Pharma có tính năng ghi nhớ vị trí xếp thuốc. Bạn sẽ dễ dàng tìm được loại thuốc cần tìm giữa hàng ngàn mặt hàng.

Phần mềm quản lý nhà thuốc này còn có tính năng đối chiếu dược để tìm các thuốc. Việc quản lý vị trí thuốc ngăn nắp giúp bạn quản lý số lượng tồn kho, hạn dùng tốt hơn.

Kiểm tra tủ thuốc và dược bị trùng tủ

Kiểm tra tủ thuốc và dược bị trùng tủ

Kiểm kê kho

Kiểm kê kho là nỗi kinh hoàng của bất cứ nhà thuốc nhỏ nào. Đối với chuỗi nhà thuốc, nhà phân phối thuốc, đây là một công việc mệt mỏi.

Bạn thường đau đầu vì số lượng kho và thực tế chênh lệch mà không biết tại sao, sai sót ở khâu nào?

Kiểm kê kho chính xác, dễ dàng

Kiểm kê kho chính xác, dễ dàng

Moss Pharma có thể giúp bạn giải quyết bài toán nan giải nhờ tự động hóa, số hóa phần lớn các khâu kiểm kê. Bạn có thể bắt đầu kiểm kê với danh sách tự tạo trên phần mềm. Bạn cũng có thể kiểm kê bằng máy quét mã vạch tiên tiến. Đặc biệt, nhiều nhân viên cũng có thể thực hiện kiểm kê cùng lúc mà không sợ trùng lặp.

Sau khi kiểm kê và xem xét số liệu chênh lệch tồn thực tế với sổ sách, bạn muốn tìm hiểu nguyên nhân? Moss Pharma hoàn toàn cho phép bạn làm được điều đó. Mọi giao dịch được ghi chép đầy đủ trên phần mềm, bao gồm cả tên nhân viên, thời gian thực hiện. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm nguyên nhân và trách nhiệm.

Trên đây là những ưu điểm mà phần mềm Moss Pharma mang lại cho bạn. Bạn có nghĩ mình cần một phần mềm quản lý kho thuốc hiệu quả như vậy? Hãy liên hệ với Tech Moss qua Hotline: 0942.086.222 – 02435.333.222 để được tư vấn, hỗ trợ nhé!

Techmoss.net

Tin tức liên quan