(Tech Moss) Hoạt động kinh doanh dược phẩm ngày càng được chuẩn hóa với một loạt quy định từ Cục Quản lý Dược. Bạn quá đau đầu vâ mệt mỏi. Hãy để trợ thủ Moss Pharma san sẻ gánh nặng với bạn nhé.

> Xem thêm:

Quản lý Moss Pharma tiết kiệm chi phí 

Đúng vậy, trước yêu cầu quản lý dược thông qua cổng liên thông của Bộ Y tế, chắc hẳn nhiều nhà thuốc sẽ không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, lựa chọn Moss Pharma, bạn sẽ không cần tốn kém mua 2 phần mềm để quản lý nội bộ và gửi cổng Bộ Y tế, phần mềm tích hợp Moss giúp bạn quản lý toàn diện (2 trong 1).

Với chức năng tương đương 2 phần mềm quản lý bán hàng và quản lý dược nhưng Moss Pharma lại có giá bán cực kỳ hấp dẫn. Đúng theo tiêu chí: Dùng càng lâu, dùng càng nhiều, giá càng rẻ!

Báo giá phần mềm quản lý nhà thuốc

Báo giá phần mềm quản lý nhà thuốc

Moss Pharma là phần mềm tối ưu cho nhà thuốc, quầy thuốc, chuỗi nhà thuốc với đủ bộ tính năng quản lý dược. Trong đó, bạn cần cân nhắc các tính năng độc đáo sau:

  • – Có tùy chọn check chọn thuốc gửi ngay từ khi nhập thuốc
  • – Chỉ hiển thị thuốc theo từng tài khoản, giá gửi; thậm chí có thể đặt khác giá bán.

Quản lý Moss Pharma tiết kiệm thời gian

Bạn đã quá chán quá trình in tem, đánh dấu thuốc khi nhập hàng mới? Bạn quá mệt mỏi với việc theo dõi sổ sách bán hàng hàng ngày với đầu óc nhớ nhớ quên quên của mình? Việc kiểm kê kéo dài hàng ngày trời khiến việc bán thuốc bị ảnh hưởng? Bạn quên vị trí thuốc và quên cả hạn sử dụng của thuốc?

Phần mềm quản lý nhà thuốc hiển thị thông tin dược đầy đủ

Phần mềm quản lý nhà thuốc hiển thị thông tin dược đầy đủ

Đây là những vấn đề mà bất kỳ nhà thuốc nào cũng gặp phải. Đừng lo, Moss Pharma sẽ giúp bạn quản lý đầy đủ thông tin thuốc. Bạn không chỉ có thể theo dõi doanh số bán tự động, bạn còn nhận được các cảnh báo dược tồn kho nhiều, thuốc sắp hết hạn,…

Trong kiểm kê thuốc, Moss Pharma cũng giúp bạn đối chiếu nhanh chỉ với một vài thao tác. Công việc này còn diễn ra nhanh hơn nữa khi bạn đã gắn mã qr-code cho thuốc trên phần mềm và sử dụng máy quét mã vạch.

quan-ly-duoc-nha-thuoc-moss-pharma-tech-moss

Bạn sẽ không còn cần lo lắng về nhà thuốc của mình

Hãy liên hệ với Tech Moss ngay hôm nay để được tư vấn đầy đủ nhất nhé:

Liên hệ Tech Moss: 

Email: techmoss222@gmail.com

Hotline: 0942.086.222 – 02435.333.222

Techmoss.net

 

 

Tin tức liên quan