Vai trò của phần mềm quản lý nhà thuốc trong hoạt động kinh doanh là điều không thể phủ nhận. Các phần mềm này mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực, hỗ trợ công tác quản lý và vận hành nhà thuốc hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Hãy cùng Tech Moss đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích của phần mềm quản lý nhà thuốc.

Vai trò của phần mềm quản lý nhà thuốc trong hoạt động kinh doanh

Phần mềm quản lý nhà thuốc hỗ trợ đắc lực cho quản lý

Điều mà các chủ nhà thuốc luôn quan tâm đó là khả năng hỗ trợ trong quản lý. Phần mềm là công cụ đặc lực giúp cho các chủ nhà thuốc có thể theo dõi được tình hình kinh doanh của nhà thuốc mọi lúc, mọi nơi trên smartphone. Thuận tiện nắm bắt kịp thời các vấn đề xảy ra xử lý nhanh chóng mà không phải là giải quyết hậu quả như quản lý theo phương thức truyền thống.

Vai trò của phần mềm quản lý nhà thuốc

Vai trò của phần mềm quản lý nhà thuốc là vô cùng quan trọng

Phần mềm giúp dược sĩ bán hàng đơn giản

Bên cạnh đó các phần mềm quản lý nhà thuốc sẽ giúp cho dược sĩ bán hàng đơn giản nhờ vào các tiện ích có trên phần mềm. Với khả năng kết nối với các phần cứng như máy in tem, máy check mã vạch, từ đó hỗ trợ các dược sĩ bán hành nhanh chóng hơn so với việc tính toán thủ công dễ sai sót lại mất thời gian khiến khách hàng mất thời gian chờ đợi thanh toán. Bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ kiểm kê kho thuốc nhanh chóng, không còn mất nhiều thời gian trong kiểm kê kho thuốc.

Gửi dữ liệu lên cổng Bộ Y tế linh hoạt

Một tính năng tiêu biểu của phần mềm quản lý nhà thuốc được rất nhiều nhà quản lý ưu chuộng đó là khả năng gửi dữ liệu lên cổng Bộ Y tế linh hoạt. Các nhà thuốc có thể kiểm tra các đơn thuốc, tên thuốc một lần nữa trước khi dữ liệu được gửi lên Cổng Cục Quản lý Dược. Từ đó sẽ giúp hạn chế tối đa các sai sót không đáng có xảy ra.

Phần mềm quản lý nhà thuốc nào tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều phần mềm quản lý nhà thuốc uy tín, chất lượng tốt. Tuy nhiên, nhiều nhà thuốc không có những thông tin hữu ích về các phần mềm này nên dễ lựa chọn sai dẫn đến không đáp ứng được nhu cầu sử dụng vừa tốn chi phí lại mất thời gian tìm hiểu mà không mang lại hiệu quả. Trong khi các phần mềm quản lý nhà thuốc có nhiệm vụ hỗ trợ công tác quản lý và vận hành được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Vai trò của phần mềm quản lý nhà thuốc

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma

Moss Pharma là phần mềm quản lý nhà thuốc chất lượng cao được các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ và Y Tế đánh giá là phần mềm uy tín nhất tại Việt Nam. Với đầy đủ các tính năng ưu việt hỗ trợ các nhà thuốc trong công tác quản lý và vận hành hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Bên cạnh đó, khi sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma quý khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên của Tech Moss hỗ trợ nhiệt tình 24/7 giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng phần mềm.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ với Tech Moss theo các thông tin dưới đây để được giải đáp nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://techmoss.net/

• Hotline: 0942.086.222

Tin tức liên quan