Một trong những phương pháp đó chính là sử dụng phần mềm quản lý phòng khám mắt vì thế mình xin giới thiệu cho các bạn biết đến 10 lý do cho thấy việc sử dụng phần mềm quản lý phòng khám tốt hơn thay thế cho việc quản lý theo phương pháp thủ công như sử dụng excel hay sổ sách.

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám mắt?

Hầu hết những phòng khám mắt hiện nay đang sử dụng các phương pháp quản lý truyền thống như sử dụng sổ sách hay excel. Đa phần các phòng khám đều biết phương pháp thủ công này có nhiều hạn chế như mất thời gian, chi phí tốn kém, không nắm bắt được chính xác tất cả các hoạt động của phòng khám. Rất nhiều các phòng khám hiện tại đã biết đến phần mềm quản lý nhưng tâm lý lại sợ khó sử dụng, chi phí cao, hay không đáp ứng đúng theo nghiệp vụ của phòng khám.

>>Xem thêm:

Quản lý phòng khám hiệu quả nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Phần mềm quản lý phòng khám nào tốt nhất hiện nay?

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám mắt

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám mắt

Tuy nhiên, các phòng khám hiện nay không biết rằng phần mềm là công cụ quản lý hiệu quả, chính xác, nhanh chóng nhờ áp dụng tiến bộ của khoa học công nghệ. Việc sử dụng phần mềm giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí vận hành, tối ưu các thao tác nhập liệu tại phòng khám. Chính vì thế sử dụng phần mềm quản lý phòng khám là điều hết sức cần thiết.

Những lý do nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám mắt?

Kết nối

Phần mềm quản lý phòng khám mắt có thể dễ dàng kết nối với các phần cứng như máy xét nghiệm, máy nội soi,…các chỉ định này sẽ được trả về phần mềm và lưu chuyển đến các phòng ban khác nhau hỗ trợ bác sĩ và nhân viên y tế tiết kiệm thời gian di chuyển.

Tự động

Khác với các hệ thống offline các phần mềm phòng khám online có thể hỗ trợ chăm sóc khách hàng tự động. Gửi emaiI, SMS thông báo lịch hẹn khám cho bệnh nhân. chúc mừng sinh nhật, hay gửi các chương trình khuyến mãi,…tạo dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo trong và sau quá trình khám chữa bệnh.

Chuyên nghiệp

Với phần mềm quản lý phòng khám bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại nhà mà không cần đến phòng khám để xếp hàng đợi lấy số thứ tự. Hay mỗi lần đến khám không cần mang theo số khám bệnh mà chỉ cần mã định danh là mọi thông tin của bệnh nhân sẽ được hiển thị đầy đủ. Việc này sẽ góp phần tạo nên ấn tượng về một phòng khám hiện đại và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Quản lý từ xa

Bác sĩ có thể chủ động nắm bắt tình hình của phòng khám bất cứ đâu như ở nhà, lúc đi công tác hay đi du lịch với gia đình. Với bất cứ thiết bị nào như: điện thoại, latop, máy tính bảng có thể dễ dàng xem tất cả các giao dịch được thực hiện tại phòng khám ở mọi thời điểm, để nhanh chóng xử lý các vấn đề xảy ra ngay lập tức.

Quản lý phòng khám mắt từ xa

Quản lý phòng khám mắt từ xa

Chi phí hợp lí

Các phần mềm quản lý phòng khám thường có chi phí hợp lý, tùy thuộc vào từng quy mô phòng khám lớn hay nhỏ, số lượng máy sử dụng thì chi phí sẽ khác nhau.

Mở rộng

Phần mềm có thể mở rộng thêm các tính năng nếu phòng khám có yêu cầu thêm các tiện ích cần thiết phục vụ cho nhu cầu quản lý và vận hành phòng khám.

Tính năng

Với các phần mềm quản lý phòng khám thường sẽ được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ quản lý toàn diện các hoạt động của phòng khám từ thông tin bệnh nhân, kho dược, nhân viên, kế toán, các chỉ định cận lâm sàng,…

Lưu trữ

Phần mềm phòng khám được thiết kế áp dụng các tiến bộ của khoa học công nghệ, các thông tin của phòng khám sẽ được lưu trữ mãi mãi trên phần mềm. Những thông tin này sẽ giúp ích cho các bác sĩ trong chẩn đoán bệnh dựa vào lịch sử khám của bệnh nhân được ghi lại trước đó trên phần mềm.

Đồng bộ dữ liệu

Dữ liệu của phòng khám sẽ được lưu trữ mãi mãi trên phần mềm nhờ vào công nghệ điện toán đám mây, các dữ liệu này sẽ được cập nhật liên tục, nên phòng khám không phải lo lắng về việc mất dữ liệu của bệnh nhân khi bị mất điện đột xuất hoặc khi máy tính nâng cấp máy hoặc hệ điều hành.

Bảo mật

Phần mềm quản lý phòng khám mắt sẽ được áp dụng công nghệ điện toán đám mây giúp lưu trữ thông tin hiệu quả và bảo mật thông tin tuyệt đối. Phần mềm còn được trang bị phần mềm diệt virus và hệ thống tường lửa giúp ngăn chặn sự xâm nhập của hacker.

Phần mềm quản lý phòng khám mắt Moss Hospital

Moss Hospital là phần mềm quản lý phòng khám mắt của Tech Moss hiện đang được ưa chuộng sử dụng. Phần mềm được thiết kế với đầy đủ các tính năng ưu việt, theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế ban hành hỗ trợ các nhà quản lý trong vận hành phòng khám chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

+ Đặt lịch khám online

+ Quản lý hồ sơ bệnh án

+ Quản lý các chỉ định cận lâm sàng

+ Quản lý xuất – nhập – tồn của thuốc

+ Quản lý doanh thu, lợi nhuận của phòng khám.

Phần mềm dành cho phòng khám mắt Moss Hospital

Phần mềm dành cho phòng khám mắt Moss Hospital

Ngoài ra, còn nhiều tính năng ưu việt khác hỗ trợ các chủ phòng khám dễ dàng nắm bắt được tình hình hoạt động toàn diện để lên kế hoạch phát triển cho phòng khám trong tương lai. Bên cạnh đó, khi lựa chọn Tech Moss các phòng khám sẽ được đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên của chúng tôi hỗ trợ 24/7 giải đáp các thắc mắc về phần mềm.

Trên đây là những lý do mà các chủ phòng khám mắt nên đâu tư sử dụng phần mềm quản lý phòng khám mà bạn có thể quan tâm  tìm hiểu trước khi lựa chọn phần mềm. Hy vọng bài viết này giúp ích được các chủ phòng khám mắt có cái nhìn tổng quan hơn về việc lựa chọn phần mềm quản lý phù hợp với mô hình hoạt động phòng khám của mình!

Thông tin liên hệ

♣ Giải pháp phần mềm Y Tế Tech Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://techmoss.net/

• Fanpage: https://www.facebook.com/techmoss.net

• Hotline: 0942.086.222

Tin tức liên quan