Phần mềm quản lý phòng khám nào tốt nhất hiện nay? Đây chính là câu hỏi được nhiều chủ phòng khám quan tâm trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay. Trên thị trường có khá nhiều phần mềm quản lý chất lượng và uy tín mang lại nhiều lợi ích trong quản lý và vận hành phòng khám. Bài viết dưới đây Tech Moss sẽ gợi ý đến bạn đọc những phần mềm quản lý được nhiều phòng khám lựa chọn sử dụng.

Những khó khăn khi không sử dụng phần mềm quản lý phòng khám 

Nhiều phòng khám đang còn gặp nhiều khó khăn trong công tác quản lý và vận hành vì gặp quản lý theo phương pháp thủ công vừa tốn thời gian lại mất nhiều công sức trong khi đó lại thường gặp phải sai sót trong khâu hành chính, kế toán hoặc làm mất giấy tờ của bệnh nhân.

>Xem thêm:

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa free có tốt không?

Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân miễn phí tốt nhất năm 2021?

Ở các phòng khám có nhiều cơ sở, việc đồng bộ thông tin bệnh nhân trên toàn hệ thống gặp khó khăn. Bởi vì đa số các phòng khám hỗ trợ quản lý đều sử dụng excel hoặc số sách, nên rất khó để đồng bộ ở các chi nhánh khác nhau gây khó khăn trong nắm bắt hoạt hoạt động kinh doanh để đưa ra các chiến lược phát triển phù hợp.

Khó khăn trong quản lý phòng khám

Một trong những hạn chế nhất của việc quản lý bằng phương pháp thủ công là không thể quản lý phòng khám từ xa. Thông thường, những nhà quản lý sẽ phải đến trực tiếp phòng khám để kiểm tra tình hình kinh doanh.

Phần mềm quản lý phòng khám nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý phòng khám tốt, giải quyết các vẫn đề khó khăn đăng gặp phải, mang đến nhiều lợi ích thiết thực trong quản lý và vận hành phòng khám. Tech Moss sẽ gợi ý cho các phòng khám một số phần mềm quản lý phòng khám chất lượng, uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Phần mềm phòng khám Moss Clinic

Moss Clinic là phần mềm quản lý phòng khám được các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ và Y Tế đánh giá là phần mềm số 1 tại Việt Nam. Được thiết kế theo đầy đủ các tính năng đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ chuyên môn của phòng khám như:

+ Đặt lịch khám online

+ Quản lý thông tin bệnh nhân

+ Quản lý kho thuốc, vật tư y tế tiêu hao

Phần mềm quản lý phòng khám nào tốt nhất

Phần mềm quản lý phòng khám nào tốt nhất?

+ Quản lý thu chi, dòng tiền chính xác

+ Quản lý nhân viên hiệu quả, phân quyền chi tiêt

+ Hệ thống báo cáo thông minh, logic

Ngoài ra Moss Clinic còn có nhiều tính năng ưu việt khác hỗ trợ các phòng khám trong quản lý và vận hành giải quyết các khó khăn, mang lại nhiều tiện ích.

Phần mềm phòng khám BambuFit

Phần mềm BambuFit được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt, thiết kế các tính năng phù hợp áp dụng thành công cho các phòng khám nha khoa. Phần mềm được nhiều khách hàng ưu chuộng vì giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Phần mềm được thiết kế bởi những người am hiểu về chuyên môn nha khoa, kỹ thuật, và quản lý phòng khám. BambuFit quan tâm tới người sử dụng, tạo nên một phần mềm có tính linh hoạt cao, có thể mở rộng thêm các chức năng đặc biệt của từng phòng khám theo yêu cầu.

Phần mềm quản lý phòng khám nào tốt nhất

Phần mềm phòng khám TDental

TDental là phần mềm quản lý phòng khám với thiết kế nhiều tính năng từ quản lý thông tin bệnh nhân, hồ sơ bệnh án, kho dược, nhân viên, doanh thu lợi nhuận, hệ thống báo cáo,…Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng khác hỗ trợ chủ phòng khám trong quản lý hiệu quả nhất. Phần mềm Tdental có hệ thống trình bày dễ hiểu, đơn giản, chú trọng vào nhu cầu chăm sóc khách hàng của các phòng khám hiện đại.

Trên đây là những phần mềm quản lý phòng khám mà Tech Moss gợi ý cho bạn. Với đầy đủ các tính năng ưu việt các phần mềm quản lý chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho phòng khám, giải quyết các khó khăn trong công tác quản lý và vận hành. Nếu Qúy khách hàng đang muốn tìm hiểu về phần mềm quản lý phòng khám chuyên nghiệp, hiện đại, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

♣ Tech Moss – Hệ sinh thái phần mềm Y Tế

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://techmoss.net/

• Fanpage: https://www.facebook.com/techmoss.net

• Hotline: 0942.086.222

Tin tức liên quan