Moss Pharma là gói phần mềm quản lý nhà thuốc tâm huyết được phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss (Tech Moss) thiết kế phù hợp sử dụng cho các nhà thuốc vừa và nhỏ hay các chuỗi nhà thuốc. Moss Pharma được thiết hợp rất nhiều các tính năng ưu việt hỗ trợ các nhà thuốc và chuỗi nhà thuốc: quản lý hóa đơn bán hàng, xuất-nhập-tồn kho dược, vị trí thuốc trong tủ, chi tiết nhập hàng, thống kế doanh thu – lợi nhuận,… Bài viết dưới đây Tech Moss sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc để Qúy khách hàng tham khảo.

>>Xem thêm:

Phần mềm quản lý nhà thuốc là gì? Tại sao nên chọn Moss Pharma

Những tính năng nổi bật của phần mềm hỗ trợ quản lý nhà thuốc

Phần mềm nhà thuốc mang đến những lợi ích gì?

Phần mềm quản lý nhà thuốc của Tech Moss được ứng dụng nhiều công nghệ ưu việt, đem lại lợi ích tối đa cho nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc trong hoạt động quản lý:

+ Cho phép các chủ nhà thuốc có thể theo dõi tình hình hoạt động ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào qua smartphone, máy tính bảng…có kết nối Internet.

+ Dễ dàng quản lý được thuốc cận hạn, thuốc tồn trong kho, thuốc sắp hết hạn để lên kế hoạch nhập hàng phù hợp.

Cách sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc, bạn đã biết?

Cách sử dụng phần mềm nhà thuốc sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực

+ Quản lý chuỗi nhà thuốc, xuất điều chuyển số lượng thuốc giữa quầy thuốc tổng và quầy con nhanh chóng bằng 1 click chuột.

+ Quản lý nhân viên, chấm công, tính lương hiệu quả, dễ dàng giám sát nhân viên ngay cả khi không có mắt trực tiếp tại nhà thuốc.

+ Hệ thống báo cáo thông minh, với giao diện dashboard chi tiết dễ dàng cho các nhà thuốc có thể theo dõi hoạt động kinh doanh mà không cần chờ đợi báo cáo từ nhân viên.

+ Quản lý doanh thu, lợi nhuận chính xác theo từng thời điểm khác nhau, hỗ trợ các chủ nhà thuốc có thể dễ dàng so sánh tình hình hoạt động của nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc và lên kế hoạch phát triển phù hợp.

+ Quản lý thuốc theo mã quy định Bộ Y Tế, gửi liên thông linh hoạt lên cổng Cục Quản lý Dược nhanh chóng, tùy chỉnh các thông tin trước khi gửi cổng để hạn chế sai sót có thể xảy ra.

Cách sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma

Với nhiều lợi ích thiết thực mà phần mềm quản lý mang đến cho các nhà thuốc, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhà thuốc trong quản lý nhà thuốc được hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Trong phần mềm quản lý nhà thuốc sẽ bao gồm các tính năng và các bước thực hiện để các nhà thuốc có thể dễ dàng thao tác trong quá trình thức hiện.

Với giao diện thao tác đơn giản phần mềm nhà thuốc Moss Pharma phù hợp với nhiều đối tượng người dùng sử dụng thành thạo sau vài lần thao tác và Tech Moss sẽ hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma cho khách hàng về các tính năng như: đăng ký sử dụng miễn phí, bán hàng, nhập kho, xuất kho, kiểm kê, thanh toán, tra cứu,…

Cách sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc, bạn đã biết?

Trên đây là những thông tin hữu ích mà Tech Moss gửi đến bạn đọc, hy vọng sẽ hỗ trợ các nhà thuốc có thể dễ dàng sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc. Quý khách hàng đang có những thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0942.086.222.

Tin tức liên quan