Hiện nay rất nhiều phòng khám ở Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và chiếm vị trí khá quan trọng trong chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Nhưng thực tế cho thấy quy trình hoạt động của các phòng khám đang gặp nhiều khó khăn cho các nhà quản lý vì tốn rất nhiều thời gian trong việc tổng hợp và tìm kiếm thông tin. Một trong những bí quyết tạo nên thành công của các phòng khám hiện nay đó chính là nhờ triển khai giải pháp phần mềm quản lý phòng khám tổng thể.

Giải pháp phần mềm quản lý phòng khám tổng thể là gì?

Phần mềm quản lý phòng khám là một hệ thông được thiết kế với nhiều chức năng Một phần mềm quản lý phòng khám sẽ tích hợp những chức năng chung của một tổ chức vào trong một hệ thống duy nhất. Thay vì phải sử dụng riêng biệt các phần mềm tài chính – kế toán, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm chăm sóc khách hàng,… song song, độc lập lẫn nhau.

Thì phần mềm quản lý phòng khám sẽ được tích hợp tất cả vào chung 1 gói phần mềm duy nhất mà giữa các chức năng đó có sự liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên một phần mềm tổng thể.

>>Xem thêm:

Các tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất hiện nay

Những rủi ro khi tải phần mềm quản lý phòng khám miễn phí

Giải pháp phần mềm quản lý phòng khám tổng thể Moss Clinic

Giải pháp phần mềm quản lý phòng khám tổng thể của Tech Moss

Những lợi ích của phần mềm quản lý phòng khám

Không phải bỗng dưng mà phần mềm quản lý phòng khám trở thành giải pháp tổng thể được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng trong quản lý và vận hành. Những lợi ích và ứng dụng của nó mang lại là vô cùng to lớn. Với khả năng đồng bộ và được thiết kế phù hợp với quy trình hoạt động của các phòng khám từ đa khoa cho đến chuyên khoa.

• Đăng ký khám bệnh trực tuyến trên app điện thoại hoặc trên website.

• Quản lý thông tin bệnh nhân và hồ sơ bệnh án điện tử thông minh.

• Quản lý kho thuốc và các vật tư y tế chính xác hạn chế tình trạng gian lận.

• Quản lý nhân viên, chấm công, tiền lương hiệu quả.

• Hệ thống báo cáo tổng quan, logic, khoa học.

• Hệ thống cảnh báo thông minh hỗ trợ các nhà quản lý, bác sĩ, nhân viên y tế trong quá trình làm việc.

Bên cạnh đó, trên phần mềm thông tin sẽ được cập nhật đúng theo thời gian thực giao dịch trên hệ thống, đảm bảo độ chính xác cao, đầy đủ giúp công việc quản lý dễ dàng hơn và có thể nhanh chóng xử lý các lỗi phát trinh xảy ra trong quá trình hoạt động. Bên cạnh đó, không giới hạn về quy mô phòng khám, loại hình phòng khám. Phần mềm quản lý sẽ hoạt động linh hoạt, có thể dễ dàng tùy chỉnh theo quy trình của từng phòng khám đảm bảo hoạt động tốt nhất.

Moss Clinic – Phần mềm phòng khám chất lượng, hiệu quả

Phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic là giải pháp tổng thể được cho ra đời dựa trên nghiên cứu quy trình hoạt động của các phòng khám từ đa khoa cho đến chuyên khoa nhằm mang đến những trải nghiệm hữu ích nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Giải pháp phần mềm quản lý phòng khám tổng thể Moss Clinic

Phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic

Bên cạnh đó, phần mềm của Tech Moss được tích hợp nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ các nhà quản lý trong quá trình quản lý. Khi sử dụng phần mềm Qúy khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, phần mềm Moss Clinic có khả năng mở rộng và hiệu chỉnh phần mềm sẽ đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu đến từ phía khách hàng.

Phần mềm quản lý phòng khám đang cho thấy hiệu quả đáng kinh ngạc mang đến nhiều lợi ích trong quản lý và vận hành phòng khám được chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Vì thế để phòng khám phát triển mạnh mẽ thì sử dụng phần mềm quản lý phòng khám là một trong những ưu tiên hàng đầu.

————————————-

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Tin tức liên quan