Là một trong những phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất hiện nay, Moss Pharma có thực sự tiện lợi như lời đồn? Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết này.

> Xem thêm:

Moss Pharma: Kiểm kê thuốc dễ dàng hơn nhờ hỗ trợ công nghệ

Quản lý nhà thuốc bán dược mỹ phẩm: Bạn tưởng khó mà lại dễ

Phần mềm nhà thuốc Moss Pharma: Ưu điểm 

Quản lý nhà thuốc toàn diện: Các tính năng tạo nên sự khác biệt của Moss Pharma đó là”

  • – Nhập-xuất-bán linh hoạt với mọi đơn vị quy đổi (viên, vỉ, hộp)
  • – Tạo dự trù và nhập thuốc nhanh chóng
  • – Quản lý vị trí theo tủ thuốc

Quản lý thuốc theo vị trí tủ dễ tìm, dễ lấy

Quản lý thuốc theo vị trí tủ dễ tìm, dễ lấy

Khác với các phần mềm nhà thuốc khác, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn để có những tính năng cao cấp này; Moss Pharma giá không đổi! Đây là lý do khiến các nhà thuốc không ngừng truyền tai, giới thiệu về Moss Pharma.

Gửi cổng liên thông nhanh chóng, linh hoạt

Đây chắc chắn là điều nhiều nhà thuốc quan tâm nhất khi tìm kiếm phần mềm gửi cổng liên thông dữ liệu dược. Với Moss Pharma, bạn còn được hỗ trợ thủ tục cấp tài khoản liên thông cho nhà thuốc mới hoàn toàn miễn phí. Phần mềm Tech Moss là một công cụ trợ giúp hiệu quả đối với các nhà thuốc.

Công cụ gửi dữ liệu lên cổng liên thông dễ dàng

Công cụ gửi dữ liệu lên cổng liên thông dễ dàng

Sau khi đã hoàn tất thủ tục cấp tài khoản, nhà thuốc còn được nhân viên Tech Moss hỗ trợ 24/7 để có thể vận hành, sử dụng phần mềm hiệu quả nhất.

Quản lý được nhân sự, chiết khấu

Đây là tính năng cao cấp của các phần mềm quản lý, bạn thường sẽ phải thêm một khoản phí để mở khóa được tính năng này. Tuy nhiên, với phần mềm nhà thuốc Tech Moss, bạn sẽ có được tính năng này mà không cần mất thêm chi phí.

Moss Pharma sẽ quản lý toàn diện nhà thuốc của bạn từ bán hàng, nhân sự, chăm sóc khách hàng, chiết khấu-hoa hồng bác sĩ,… Bạn thậm chí có thể phát hành thẻ khách hàng để giữ chân khách hàng tốt hơn nữa.

So sánh lịch sử giá

Đây là tính năng sẽ khiến các chủ nhà thuốc thích thú. Bạn lo sợ mình nhập hàng sai giá, giá quá cao. Điều này có thể làm giảm sức cạnh tranh của nhà thuốc. Tech Moss sẽ giúp bạn bớt bận tâm về khâu nhập hàng này.

Bạn có thể so sánh giá nhập giữa các nhà cung cấp, các lần nhập. Với Moss Pharma, bạn có thể thiết lập giá bán nhanh chóng, gợi ý số lô, hạn dùng đã nhập.

Nhược điểm:

Ít khuyến mại

Mức phí dịch vụ của phần mềm nhà thuốc Tech Moss hiện nay đã khá rẻ, do đó bạn cũng ít nhận được khuyến mại khủng. Tuy nhiên, với các dịp lễ quan trọng như Ngày nhà thuốc Việt Nam, Chúc mừng Năm mới,… bạn sẽ săn được những khuyến mãi khủng như giảm 50%, tặng kèm tiền mặt giá trị. Đừng quên gia hạn phần mềm vào những dịp này để có thêm ưu đãi khủng hơn.

Ứng dụng trên iOS chưa hoàn thiện

Mặc dù đã hoàn thiện phần mềm Moss Pharma nền tảng web, phiên bản Windows, phiên bản Android, người dùng vẫn chưa thể trải nghiệm Moss Pharma phiên bản iOS. Đây là điểm đáng tiếc với người dùng iPhone. Do đó, nếu bạn đang sở hữu những thiết bị như iPhone, iPad, bạn sẽ vẫn phải sử dụng phiên bản Moss Pharma trên trình duyệt web.

Trên đây là những đánh giá về phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma. Bạn nghĩ sao về Moss Pharma? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn

Techmoss.net

Tin tức liên quan