Ứng dụng phần mềm quản lý nhà thuốc bệnh viện đang trở thành giải pháp để nâng cao hiệu quả trong vận hành bệnh biện được chuyên nghiệp hơn. Một trong số các phần mềm quản lý thuốc bệnh viện không thể không nhắc đến phần mềm Moss Hospital được phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss. Bài viết dưới đây Tech Moss sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin hữu ích về phần mềm quản lý nhà thuốc bệnh viện của chúng tôi.

Tại sao cần phải sử dụng phần mềm quản lý thuốc bệnh viện?

Hiện tại tình trạng bán thuốc không theo đơn, kháng sinh, thuốc giảm đau,…đang gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của cộng đồng. Chính vì vậy việc sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc của bệnh viện là hết sức cần thiết để khắc phục vấn đề trên. Để đảm bảo việc mua bán thuốc minh bạch, đúng theo quy định của Bộ Y tế.

>>Xem thêm:

Giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện thông minh Moss Hospital

Phần mềm quản lý chất lượng bệnh viện uy tín, hiệu quả

Phần mềm quản lý thuốc bệnh viện tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý thuốc bệnh viện trợ quản lý và vận hành hiệu quả

Phần mềm sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc quản lý hóa đơn xuất-nhập-tồn dược trong kho, tạo thuận lợi cho nhà quản lý dễ dàng nắm bắt tình hình hoạt động để đưa ra kế hoạch phát triển phù hợp.

Phần mềm quản lý hỗ trợ bệnh viện như thế nào?

√ Hỗ trợ nhà thuốc quản lý đơn thuốc của bệnh viện: Phần mềm sẽ hỗ trợ quản lý thuốc của bệnh viện để nhà quản lý dễ dàng kiểm soát được đơn thuốc của từng bệnh nhân. Cũng như thuận tiện để quản lý doanh số của nhà thuốc. Khi sử dụng phần mềm mọi đơn nhà thuốc xuất ra đều được ghi nhận chính xác đúng theo đơn của các bệnh viện và đảm bảo theo quy định của Bộ y tế. Từ đó, nâng cao chất lượng dịch vụ trở nên chuyên nghiệp và uy tín cho nhà thuốc của bệnh viện

√ Dễ dàng quản lý các nhóm thuốc, loại thuốc: Với hệ thống phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng lập tủ thuốc và phân nhóm thuốc theo từng danh mục khác nhau phù hợp theo yêu cầu như: tủ thuốc theo nguồn gốc xuất xứ, tủ thuốc điều trị cho một loại bệnh nhất định,… Điều này cũng thuận tiện hơn trong bán hàng và kiểm kê kho dược.

Phần mềm quản lý thuốc bệnh viện tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý hỗ trợ rất nhiều cho nhà quản lý

√ Hỗ trợ quản lý tình trạng thuốc trong kho: Đây là một trong những yêu cầu của rất nhiều nhà thuốc, điều này giúp chủ nhà thuốc biết được số lượng hàng tồn kho của từng loại thuốc cụ thể để có những kế hoạch nhập hàng kịp thời để tránh tình trạng hết thuốc bán. Phần mềm còn có hệ thống cảnh báo thông minh với những thuốc sắp hết hạn sử dụng hoặc thuốc sắp hết hàng trong kho.

√ Quản lý thông tin của khách hàng tới mua thuốc: Phần mềm sẽ ghi lại toàn bộ lịch sử mua hàng của người bệnh. Từ đó giúp nhân viên y tế hiểu về lịch sử bệnh tình của từng người, để chọn loại thuốc phù hợp.

Điểm khác biệt của phần mềm Moss Hospital so với các đơn vị khác

Tech Moss đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía các nhà thuốc. Hiện nay đã có hơn 10.000++ khách hàng đã lựa chọn Moss Hospital làm người bạn đồng hành trong quản lý. Nằm trong hệ sinh thái phần mềm của chúng tôi ngoài quản lý kho dược nhà thuốc còn có rất nhiều tính năng ưu việt khác như:

+ Đăng ký khám bệnh online trên App điện thoại hoặc website.

+ Quản lý bệnh án điện tử thông minh.

+ Quản lý nhà thuốc bệnh viện.

Phần mềm quản lý thuốc bệnh viện tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý nhà thuốc bệnh viện Moss Hospital

+ Quản lý nhân sự hiệu quả với tính năng phân quyền.

+ Quản lý doanh thu, lợi nhuận chính xác, rõ ràng.

+ Hệ thống báo cáo, thống kê logic, khoa học.

+ Gửi dữ liệu liên thông lên Cổng BHYT linh hoạt.

Ngoài phần mềm còn rất nhiều tính năng ưu việt khác hỗ trợ rất nhiều cho các nhà thuốc của bệnh viện trong quản lý và vận hành được chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Việc tích hợp nhiều phân hệ trong một phần mềm giúp tối ưu các quy trình và thao tác nhập liệu. Với những ưu điểm vượt trội trên thì Tech Moss hoàn toàn xứng đáng là người bạn đồng hành tốt nhất cho các nhà thuốc bệnh viện hiện nay.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với Tech Moss theo số hotline 0942.086.222 để được giải đáp nhanh nhất.

Tin tức liên quan