Hiện nay, bài toán quản lý cho bệnh viện tại Việt Nam đang đang rất được quan tâm. Các bệnh viện đang sử dụng cùng lúc nhiều phần mềm trong quản lý như: phần mềm quản lý kế toán, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm đặt lịch khám, phần mềm quản lý kho, phần mềm chăm sóc khách hàng,…

Việc kết nối dữ liệu giữa các phần mềm với nhau gặp nhiều khó khăn, đặc biệt khi khối lượng tài liệu, dữ liệu lớn và các phần mềm không thể kết nối với nhau khiến cho sự phối hợp giữa các phòng ban không hiệu quả, tốn kém chi phí và tiêu tốn nhiều thời gian.

Bài viết dưới đây Tech Moss sẽ gửi đến các bệnh viện giải pháp phần mềm quản lý hiệu quả mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Bài toán quản lý tại các cơ sở khám chữa bệnh hiện nay

Thân làm quản lý thì phải nắm được bức tranh tổng thể của bệnh viện, đừng suốt ngày chờ đợi nhân viên báo cáo mới biết được các điểm nóng để xử lý. Phần lớn các bệnh viện hiện nay đều hoạt động theo lối thủ công, cuối tháng mới tổng hợp lại số liệu bệnh nhân, doanh thu, báo cáo lãi lỗ, và cũng chính lúc này mới ngồi lại để tìm ra sai sót.

>>Xem thêm:

Review 5 phần mềm cho bệnh viện đang được sử dụng nhiều nhất

Kế hoạch triển khai phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital

Giải quyết bài toán quản lý cho bệnh viện với Moss Hospital

Từ thực tiễn của rất nhiều bệnh viện cho thấy cách thức làm việc này không giúp bệnh viện hoạt động trơn tru hơn, không người đứng đầu quản lý tình hình kinh doanh hiệu quả hơn mà ngược lại còn tạo ra rất nhiều “lỗ hổng” lớn trong quản trị vận hành bệnh viện:

Lỗ hổng đầu tiên: Quản lý không nắm được tình trạng, số lượng bệnh nhân biến động mỗi ngày như thế nào để lên kế hoạch phát triển.

Lỗ hổng thứ hai: Các bác sĩ, nhân viên y tế mất thời gian vì những công việc lặp lại như nhập thông tin, chỉ định khám, kê đơn thuốc,…

Lỗ hổng thứ ba: Không sắp xếp hợp lý các lịch khám của bác sĩ để bệnh nhân phải đợi lâu trong quá trình khám chữa bệnh.

Lỗ hổng thứ tư: Không nắm được thu chi của phòng khám để cân đối phù hợp với tình hình kinh doanh, khiến hoạt động quản lý không hiệu quả.

Để chấm dứt tình trạng này, nhiều bệnh viện đã bắt đầu tìm đến những giải pháp quản lý mang tính đồng bộ và ưu việt hơn. Và tại Việt Nam Moss Hospital chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho bài toán quản lý công việc và quy trình.

Phần mềm quản lý cho bệnh viện Moss Hospital

Bí quyết tạo nên sự thành công của các bệnh viện hiện nay đó chính là nhờ áp dụng giải pháp phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện Moss Hospital. Phần mềm được xây dựng dựa trên các tính năng của các phần mềm riêng lẻ để tạo nên một giải pháp phần mềm tổng thể. Nhà quản lý dễ dàng nắm bắt tốt hoạt động kinh doanh của bệnh viện để đưa ra các chiến lược phát triển phù hợp nhất.

Giải quyết bài toán quản lý cho bệnh viện với Moss Hospital

Thay thế hẳn các cách làm việc thủ công trên sổ sách, excel, mọi quy trình của bệnh viện tôi: Từ đăng ký khám bệnh, quản lý thông tin bệnh nhân, khám chữa bệnh, kê đơn, tính toán lãi lỗ thu chi,… đều được thống kê lên phần mềm để thao tác và quản lý.

Kế thừa thông tin hiệu quả, truy xuất thông tin nhanh chóng mà không cần nhập lại nhiều lần, tránh sai sót trong y khoa. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp các bệnh viện tối ưu được chi phí in ấn và nhân sự, hạn chế thất thoát.

Hệ thống báo cáo, thông kê của phần mềm cũng cung cấp cho tôi rất nhiều dữ liệu giá trị về hiệu xuất làm việc, thời gian xử lý, từ những con số đó sẽ đưa ra được nguyên nhân khiến tình trạng kinh doanh không hiệu quả để đưa ra hướng cải tiến, tối ưu về quy trình làm việc.

Chia sẻ với các bệnh viện đang đau đầu vì bài toán quản lý công việc, quy trình thủ công. Hãy đăng ký để nhận DEMO ngay phần mềm quản lý bệnh viện ngay nhé!

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Tin tức liên quan