Nhiều bệnh viện đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn phần mềm quản lý phù hợp. Bởi mỗi phần mềm sẽ có nhưng ưu nhược điểm riêng, nếu không có kinh nghiệm thì việc lựa chọn là điều không hề dễ dàng. Hiểu được điều đó, bài viết này Tech Moss sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 5 phần mềm cho bệnh viện được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Phần mềm cho bệnh viện Moss Hospital

Moss Hospital được phát triển bởi Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phần mềm quản lý cho ngành Y tế. Tech Moss đã có kinh nghiệm triển khai thành công cho nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước.

>>Xem thêm:

Kế hoạch triển khai phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital

Bộ tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý bệnh viện chất lượng

Tech Moss luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến những chất lượng sản phẩm dành cho khách hàng, nhờ việc hiểu được nhu cầu sử dụng của các bệnh viện, quy trình khám chữa bệnh. Tech Moss đang nỗ lực mỗi ngày để mang đến công cụ quản lý hỗ trợ đắc lực cho các chủ bệnh viện. Trong đó, phần mềm cho bệnh viện có các tính năng ưu việt như:

HIS – Quản lý thông tin bệnh viện

Moss Hospital được thiết kế với đầy đủ các chức năng của hệ thống bao phủ được quy trình khám chữa bệnh của bệnh viện. Hệ thống liên tục được cập nhật và mở rộng mang lại tiện ích cho người dùng.

Review 5 phần mềm cho bệnh viện đang được sử dụng nhiều nhất

• Người bệnh dễ dàng đăng ký khám chữa bệnh online qua ứng dụng smartphone hoặc trên website thông qua cổng thông tin của bệnh viện.

• Có thể chọn giờ khám, ngày khám, bác sĩ khám dù ở bất cứ đâu, mọi lúc mọi nơi tiết kiệm được thời gian chờ đợi lấy số thứ tự và khâu thủ tục hành chính giấy tờ phức tạp.

• Lần khám đầu tiên toàn bộ lịch khám sẽ được lưu trữ lại trên hệ thống. Ở những lần khám tiếp theo, Moss Hospital sẽ hiển thị đầy đủ thông tin hành chính của bệnh nhân và nội dung khám chữa bệnh trước đó.

Phần mềm cho bệnh viện: EMR – Bệnh án điện tử

Hồ sơ bệnh án của bệnh nhân sẽ được lưu trữ trên phần mềm sẽ được an toàn bảo mật thông tin tuyệt đối. Moss Hospital đảm bảo về mặt công nghệ để đáp ứng yêu cầu về chữ ký số, chuyển đổi số toàn bộ quy trình khám chữa bệnh, giảm bớt tài liệu, hồ sơ giấy theo xu hướng chung của ngành Y tế tiến tới bệnh viện không giấy tờ.

LIS – Hệ thống thông tin xét nghiệm

Phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital được tích hợp kết nối với các máy cận lâm sàng, chính vì vậy khi bệnh nhân thực hiện xong các chỉ định, kết quả sẽ được tự động lưu chuyển qua lại giữa các phòng ban, hạn chế việc di chuyển tiêu tốn nhiều thời gian của nhân viên y tế.

Review 5 phần mềm cho bệnh viện đang được sử dụng nhiều nhất

PACS – Lưu trữ và truyền tải hình ảnh

Bác sĩ sẽ nhận được đầy đủ kết quả kiểm tra của bệnh nhân vừa mới được thực hiện từ phòng cận lâm sàng. Hệ thống sẽ hỗ trợ các bác sĩ ra các quyết định và phác đồ điều trị phù hợp như: cấp toa thuốc, hẹn tái khám, hẹn làm lại dịch vụ, cho bệnh nhân nhập viện điều trị nội trú, tư vấn và chỉ định phẫu thuật hoặc chuyển viện.
Pharma – Quản lý kho dược.

Phần mềm cho bệnh viện: CRM – Chăm sóc khách hàng

Thông tin lịch hẹn tái khám, hẹn làm lại dịch vụ, hẹn lịch phẫu thuật sẽ được nhân viên hành chính theo dõi và thông báo khi đến hẹn. Các thông tin chăm sóc bệnh nhân sẽ được báo thông qua tin nhắn SMS trên smartphone như thời gian dùng thuốc, khi có chương trình khuyến mãi hoặc chúc mừng sinh nhật khách hàng, nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân.

EHR – Hồ sơ sức khỏe điện tử

Sau khi lịch sử khám chữa bệnh được lưu trữ trên hồ sơ bệnh án điện tử của bệnh viện, sẽ được đẩy lên hồ sơ sức khỏe điện tử. Bệnh nhân có thể dễ dàng xem lại lịch sử khám, đơn thuốc, chẩn đoán, điều trị của mình trên smartphone hoặc thông qua cổng thông tin của bệnh viện.

HRM – Quản lý nhân sự, tài sản

Ngoài ra, Moss Hospital còn hỗ trợ quản lý hệ thống nhân viên hiệu quả. Đặc biệt với những bệnh viện có quy mô lớn, cán bộ nhân viên y tế đông. Phần mềm sẽ quản lý đầy đủ các thông của nhân viên như: tên, số điện thoại, địa chỉ, bằng cấp, vị trí làm việc.

Cùng với đó phần mềm sẽ theo dõi được chi tiết quá trình đào tạo các các y bác sĩ, kế hoạch, nội dung và chi phí đào tạo. Phần mềm Moss Hospital còn hỗ trợ quản lý tài sản của bệnh viện. Bao gồm lịch sử sử dụng, khấu hao tài sản, tình trạng, hiện trạng tài sản.

Review 5 phần mềm cho bệnh viện đang được sử dụng nhiều nhất

Phần mềm cho bệnh viện VNPT HIS

Đây là một trong 10 phần mềm quản lý bệnh viện đang được nhiều khách hàng ưu chuộng sử dụng. phì hợp với tất cả các quy mô bệnh viện. Với phần mềm quản lý bệnh viện tổng thể VNPT HIS các nhà quản lý không cần có mặt 24/7 tại bệnh viện mà vẫn có thể quản lý và điều hành từ xa trên nền tảng online thông qua smartphone.

Màn hình Dashboard của phần mềm sẽ thể hiện đầy đủ các thống kế báo cáo chi tiết nhất. Từ đó các nhà quản lý có thể dễ dàng đưa ra các kế hoạch phát triển bệnh viện hợp lý mà không cần chờ đợi báo cáo từ nhân viên. Với các cán bộ, nhân viên y tế việc ứng dụng phần mềm trong quản lý sẽ tạo điều kiện để tập trung phát triển chuyên môn, giảm thiểu các rủi ro, nhầm lẫn trong y khoa.

Những tính năng của phần mềm VNPT HIS như:

+ Quản lý hồ sơ bệnh án điện tử thông minh, truy cứu nhanh chóng khi cần.

+ Quản lý kho thuốc bệnh viện cực kỳ đơn giản, kiểm kê nhanh chóng.

+ Đăng ký lịch hẹn khám hiệu quả, cảnh báo khi đến lịch hẹn.

+ Chi phí hoàn toàn hợp lý, phù hợp cho tất cả các quy mô bệnh viện.

Phần mềm cho bệnh viện FPT. Ehospital

FPT. Ehospital là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bệnh viện trong công tác quản lý. Với rất nhiều tính năng ưu việt, quy trình giám sát được tối ưu đem tới hiệu quả cao trong khâu khám chữa bệnh. Phần mềm FPT. Ehospital là một giải pháp hoàn hảo cho các bệnh viện và vận hành được chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. 

Thuận tiện trong công tác quản lý nhờ hệ sinh thái của Tech Moss được tích hợp tất cả những tính năng của các phần mềm riêng lẻ, để tạo ra một giải pháp tổng thể Moss Hospital, thay vì sử dụng cùng lúc nhiều phần mềm. Phần mềm FPT. Ehospital được tích hợp các tính năng chuyên biệt như:

+ Giao diện đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

+ Tích hợp nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các bệnh viện.

+ Ứng dụng các tiến bộ khoa học hiện đại mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

+ Đáp ứng đầy đủ theo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế ban hành.

Phần mềm cho bệnh viện EMOVED 

Emoved được biết đến là phần mềm quản lý bệnh viện uy tín, chất lượng nhiều khách hàng ưu chuộng sử dụng trong công tác quản lý. Với giao diện sử dụng cực kỳ đơn giản, phù hợp với ngay cả những người ít tiếp xúc với công nghệ vẫn có thể dễ dàng thao tác trên phần mềm. Việc ứng dụng phần mềm sẽ giúp bệnh viện tiết kiệm được thời gian và chi phí cho công tác quản lý.

+ Quản lý chi tiết hồ sơ của bệnh nhân, dễ dàng xem lại lịch sử khám chữa bệnh.

+ Quản lý kho dược bệnh viện hiệu quả, truy xuất dược nhanh chóng.

+ Kết nối trực tiếp với các máy cận lâm sàng,

+ Báo cáo, thống kế toàn bộ tình hình của bệnh viện để đưa ra kế hoạch phát triển phù hợp nhất.

Review 5 phần mềm cho bệnh viện đang được sử dụng nhiều nhất

Phần mềm cho bệnh viện Nanosoft

Nanosoft là một phần mềm cho bệnh viện chuyên nghiệp, được thiết kế tương tự với các nhà cung cấp trên đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các nhà quản lý và nhân viên y tế. Đồng thời, với giao diện đơn giản phần mềm sử dụng được cho tất cả các đối tượng người dùng. Cùng với các tính năng như:

+ Giao diện đơn giản, thao tác nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian tìm hiểu.

+ Tích hợp các tính năng ưu việt, phù hợp với quy trình khám chữa bệnh.

+ Kết nối dễ dàng giữa các phòng ban, giúp lưu chuyển thông tin và kết quả.

+ Hệ thống báo cáo tổng quan, logic.

Trên đây là 5 phần mềm quản lý bệnh viện đang được lựa chọn sử dụng nhiều nhất tại các cơ sở khám chữa bệnh. Mỗi phần mềm sẽ có những ưu điểm vượt trội khác nhau, hy vọng qua bài viết này Qúy khách hàng có thể lựa chọn được phần mềm quản lý phù hợp.

Nếu Qúy khách hàng còn những vấn đề cần được tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

——————————————–

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

• Địa chỉ: LK30-N06B Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Tin tức liên quan